close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

Game Online

Tân Thiên Long chuyển thể 3D, VNG nhận nhiều điểm cộng

Tân Thiên Long đã chính thức hợp nhất với Tân Thiên Long 3D, chạy song song hai nền đồ họa 2.5D và 3D, game nhanh chóng được game thủ đón nhận.

Như đã đăng tải tin game trước, vào hôm qua Tân Thiên Long đã chính thức được nâng cấp lên phiên bản 3D cùng với nhiều tính năng mới được cập nhật. Sự việc nhanh chóng thu hút sự quan tâm của đông đảo game thủ yêu mến tựa game này. Theo đánh giá, nhiều người tỏ ra hài lòng với đợt cập nhật mang tính chất khá “dị” của VNG.

tan-thien-long (2)

“Nhìn cũng đẹp đó chứ mọi người, nhìn cũng ảo hơn, tuy nhiên có hơi chóng mặt, chắc do chơi chưa quen.”Một game thủ bình luận.

Tân Thiên Long

Một game thủ tỏ ra thích thú khi chơi thử bản 3D…

Bên cạnh đó, nhiều game thủ khác cho rằng VNG đang quyết tâm chăm sóc kĩ lượng cộng đồng game thủ của Tân Thiên Long. Qua việc, nhà phát hành này liên tục cập nhật phiên bản cũng như “làm ăn” khá đúng giờ, không thất hứa. Đây được xem là điểm cộng mà họ dành cho nhà phát hành.

Tân Thiên Long

“Mình cảm thấy VNG làm ăn cũng khá tâm huyết và uy tín đó, bảo trì đúng giờ, khá chuyên nghiệp, mặc dù còn nhiều lỗi phát sinh, nhưng thật ra hồi chơi FPT lỗi cũng đầy ra , VNG cũng cố khắc phục cho minh rồi, ae ủng hộ lại VNG đi, họ điều hành game cũng tốt và uy tín. Nói 5h bảo trì xong là 5h”Một game thủ tỏ vẻ hài lòng.

tan-thien-long (1)

VNG làm ăn đúng giờ…

Ngoài ra, những người chơi khác thì đặt sự quan tâm vào môn phái thứ 11 là Đường Môn vừa được cập nhật. Môn phái này hứa hẹn thay đổi toàn bộ cục diện bên trong trò chơi, cũng như các trận chiến về sau này.

“Có ai chơi Đường Môn không điểm danh nào, chia sẻ kinh nghiệm với nhé mọi người.” Các game thủ giao lưu với nhau.

tan-thien-long (3)

Tuy nhiên, cũng có game thủ cho rằng chơi quen bản 2.5D nên khi cập nhật lên giao diện3D thấy khó nhìn, dễ gây chóng mặt. Họ vẫn tỏ ra trung thành với phiên bản 2.5D sau khi thử sức với bản 3D. Được biết, game mở song song cả hai chế độ đồ họa nên người chơi có thể tùy ý chọn lựa.

Khám phá chiến thuật PK với Đường Môn

Nhìn chung, với cách hợp nhất hai tựa game khá dị này, VNG phần nào giải tỏa được nhiều thắc mắc của game thủ dành cho mình trong suốt thời gian qua. Mong rằng, nhà phát hành tiếp tục dành tâm huyết dành cho Tân Thiên Long, phát triền game ngày càng vững mạnh, đáp lại sự kì vọng của cộng đồng.

Trang chủ: http://ttl3d.zing.vn/

>>> Tân Thiên Long ‘tiến hóa’ thành 3D, gamer Việt nói gì?

Bài liên quan
Game Online

'Tiêu Phong' Hồ Quân đảm nhiệm vai trò đại sứ Thiên Long Bát Bộ

Game Mobile

Game sinh tồn trên biển của Changyou tranh giải CGDA 2020

Game Mobile

Sea of ​​Dawn - Lê Minh Chi Hải sở hữu đồ họa 'khủng'

Game Mobile

Như vậy Tân Thiên Long Mobile VNG đã có đến 11 môn phái, xứng danh MMORPG thượng thừa võ học