close

Hướng dẫn tải LMHT: Tốc Chiến bản CLOSED BETA

Game Online

Tân Thiên Long 3D mở Closed Beta vào thời khắc ‘thập toàn thập mỹ’

Đúng 10h00 ngày 10/10, Tân Thiên Long 3D (http://ttl3d.zing.vn/index.html)- tựa game được quan tâm đặc biệt trong thời gian qua sẽ chính thức mở thử nghiệm Closed Beta.

Thông tin về Closed Beta của Tân Thiên Long 3D

Theo thông tin mà trang tin game Game4V nhận được, đợt mở thử nghiệm lần này, Tân Thiên Long 3D dự kiến sẽ đón tiếp một lượng lớn game thủ vào trải nghiệm. Trước đó, từ ngày 2/10 – 5/10, trang chủ của game đã mở hệ thống phát code tự động và 20 ngàn code kích hoạt đã đến tay những người quan tâm. Thời gian thử nghiệm sẽ bắt đầu từ 10/10 và kết thúc vào 23h59’ ngày 15/10. Sau đó, các nhân vật tham gia sẽ bị xóa dữ liệu để chuẩn bị cho giai đoạn Open Beta.

Cài game nhận iPhone 6

Cài game nhận iPhone 6

Với những ai chưa có code để tham gia trải nghiệm đợt này, có thể tải game và chờ đến ngày mở cửa chính thức. Đặc biệt nếu may mắn, việc tải game có thể mang về cho người chơi cơ hội trúng hàng trăm phần thưởng giá trị như iPhone 6, iPhone 6 plus, các giải thưởng tiền mặt, Zing Xu,… Những phần thưởng này đến từ chương trình “Cài game mau mau nhận iPhone 6” diễn ra từ 8/10 đến 31/10.

Những điểm nhấn của Tân Thiên Long 3D

Tân Thiên Long 3D sở hữu nền đồ họa đẹp được phát triển bởi công nghệ Cyclone IV do chính ChangYou sản xuất. Phong cách mỹ thuật trong game được xây dựng dựa trên sự kết hợp hài hòa của các yếu tố thiên nhiên giúp người chơi không bị “choáng” và có thể tập trung vào trải nghiệm game.

Những khung hình đẹp trong game

Những khung hình đẹp trong game

Môn phái thứ 11 – Đường Môn là một điểm nhấn được người chơi đặc biệt quan tâm trong thời gian qua. Theo dự đoán, trong đợt thử nghiệm, Đường Môn có thể sẽ là môn phái nhận được nhiều đệ tử nhất. Hàm Sa Xạ Ảnh, Thiết Tật Lê, Bạo Vũ Lê Hoa Châm,… những ám khí chấn động võ lâm của Đường Môn sắp sửa được tái hiện với Tân Thiên Long 3D. Khả năng sử dụng độc dược và hệ thống bí kíp cũng là một bí ẩn với thập đại môn phái còn lại.

 Chiêu thức của Đường Môn


Chiêu thức của Đường Môn

Trên hết, Tân Thiên Long 3D mở ra cho người chơi một thế giới võ hiệp Kim Dung đầy xúc cảm. Người chơi sẽ được hóa thân thành những nhân vật rất quen thuộc như Kiều Phong, Đoàn Dự, Hư Trúc, Vương Ngữ Yên,… bước vào giang hồ nhiều sóng gió nhưng cũng vô cùng lãng mạn. Họ sẽ bắt đầu hành trình gia nhập các đại môn phái, tu luyện các tuyệt học võ công đã trở thành kinh điển. Trong hành trình ấy, những chốn đi về, những địa danh đã trở thành huyền thoại sẽ làm đẹp thêm giấc mộng giữa chốn võ lâm. Tất cả hòa quyện vào nhau để làm nên một thế giới game Tân Thiên Long 3D với Võ học – Lãng mạn – Duy mỹ.

Thành Đại Lý trong Tân Thiên Long 3D

Thành Đại Lý trong Tân Thiên Long 3D

Tải game và theo dõi thông tin tại http://ttl3d.zing.vn/index.html

>>>Game thủ mong đợi gì ở Tân Thiên Long 3D?

Bài liên quan
Cộng Đồng

VNG bất ngờ khởi kiện Tiktok, bồi thường lên đến 221 tỉ VNĐ

Game Mobile

Chỉ trong 2 ngày cuối tuần mà cả làng game Việt náo động, chuyện gì đã xảy ra?

Game Mobile

Samurai Shodown - Huyền Thoại Samurai hé lộ lộ trình ra mắt Đông Nam Á

Game Mobile

Như vậy Tân Thiên Long Mobile VNG đã có đến 11 môn phái, xứng danh MMORPG thượng thừa võ học