DIỄN BIẾN COVID-19 VỚI NGÀNH GAME

Game Online

Tân Thiên Long 3D: Đường Môn – Hồng trần ẩn giả, chính tà bất phân

Đường Môn đã nhanh chóng trở thành ngôi sao mới trong Tân Thiên Long 3D ( http://ttl3d.zing.vn ).

Cùng trang tin game Game4V tìm hiểu thêm về môn phái thứ 11 của Tân Thiên Long 3D: Đường Môn.

Song hành hai mặt thiện – ác 

Giang hồ truyền rằng, gia tộc Đường Thị từng góp công lớn giúp Cao Tổ Lý Uyên lập quốc. Nhưng rồi, chính Lý Uyên lại ra tay tàn sát công thần, khiến cho tổ tiên Đường gia phải lui vào đất Thục ẩn cư. Gánh nặng oán thù gia tộc khiến các thế hệ con cháu Đường Môn trở nên quyết đoán, hành sự thì bất luận tốt xấu, đúng sai.

Đệ tử Đường Môn

Đệ tử Đường Môn

“Chính Tà Duy Tâm” – bốn chữ lớn được khắc giữa đại sảnh Đường Gia Bảo chính là tôn chỉ khắc cốt ghi tâm của đệ tử Đường Môn. Núi non, sông nước Thục Trung hùng vĩ đã hun đúc cho môn hạ Đường Môn khí chất cao ngạo bất phàm. Không bằng hữu, không tri kỷ, chẳng tâm giao, Đường Môn sát thủ luôn độc hành vạn dặm, lai vô ảnh, khứ vô hình.

Thế nhưng, thẳm sâu trong mỗi cao thủ Đường Môn luôn tồn tại hai bộ mặt trái ngược, thiện ác song hành. Tinh thông cả độc thuật lẫn y thuật, môn hạ Đường Môn có thể giết người nhưng cũng có thể cứu người. Trở thành anh hùng, hiệp khách hay biến thành kẻ đại gian đại ác, tất cả tùy thuộc vào một ý niệm mong manh của mỗi đệ tử Đường Môn. Tùy thuộc vào cái được gọi là bản ngã của cá nhân.

Đường Môn bất luận chính tà

Đường Môn bất luận chính tà

Mặc ai thù oán, mặc ai kính phục, đệ tử Đường Môn vẫn hiên ngang hành tẩu giữa giang hồ, theo đuổi lý tưởng của riêng mình. Trong Tân Thiên Long 3D, Đường Môn vừa xuất hiện đã tạo nên một cơn sốt thực sự. Hàng ngàn game thủ ngưỡng mộ Đường Môn vẫn nô nức tìm đến thế gia đất Thục để nuôi mộng xưng bá giang hồ.

Có phải là môn phái hot nhất Tân Thiên Long 3D?

Trở thành môn phái thứ 11 của Tân Thiên Long 3D, Đường Môn được nhà sản xuất ChangYou chăm chút kỹ lưỡng. Từ tạo hình đến phong cách gameplay. Đây thực sự là môn phái tạo điểm nhấn cho hệ thống môn phái của tựa game được xem là siêu phẩm kiếm hiệp của dòng 3D.

Gia nhập Đường Môn, người chơi sẽ trải nghiệm môn phái độc đáo nhất trên giang hồ. Không chỉ có bối cảnh môn phái đặc sắc, hiệu ứng chiêu thức tuyệt đẹp với nền đồ họa 3D, Đường Môn còn mang đến những bất ngờ thú vị trên chặng đường hành hiệp. Đó là những khám phá đầy bất ngờ xung quanh những câu chuyện bí ẩn của Đường Môn gia tộc.

Chiêu thức tuyệt đẹp của Đường Môn

Chiêu thức tuyệt đẹp của Đường Môn

Nhân Tông và Tịch Tông, hai chi phái tượng trưng cho hai bộ mặt trái ngược trong mỗi đệ tử Đường Môn. Nhân Chi thủ vọng, Tịch chi sát phạt, mỗi chi phái một phong cách riêng, một hướng đi riêng đang chờ đợi người chơi khám phá. Thế nhưng dù là Nhân hay Tịch, Đường Môn vẫn xứng đáng là những ẩn giả chốn hồng trần, tự do tự tại.

Khám phá chiến thuật PK với Đường Môn

Khám phá chiến thuật PK với Đường Môn

Lần đầu tiên xuất hiện trong một tựa game lấy đề tài Thiên Long Bát Bộ, Đường Môn Tân Thiên Long 3D thực sự là một kho báu hấp dẫn với những game thủ thích khám phá, yêu sự mới lạ. Độc môn ám khí Bạo Vũ Lê Hoa Châm hay tuyệt kỹ khinh công Phù Quang Lược Ảnh… đều có thể giúp mỗi người chơi sáng tạo nên một chiến thuật PK mang màu sắc của riêng mình.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=7QXkL8mnXUo”]

Clip Đường Môn phái

Sẽ không có gì tuyệt vời hơn khi hành tẩu giang hồ cùng một chiến hữu Đường Môn trong đội ngũ. Và cũng chẳng có gì đen đủi hơn khi phải chạm trán một địch thủ Đường Môn trên chiến trường. Những cảm xúc trên đường chinh phục Tân Thiên Long 3D sẽ do chính người chơi trải nghiệm, cảm nhận và giữ cho riêng mình.

Bước vào thế giới kiếm hiệp lãng mạn, duy mĩ của Tân Thiên Long 3D, đừng nên bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm một Đường Môn mới mẻ và đầy khác biệt.

Tải game và theo dõi thông tin tại trang chủ: http://ttl3d.zing.vn

>>> Tân Thiên Long 3D: Khám phá đỉnh cao võ học

Bài liên quan
Game Mobile

Thiên Kiếm Mobile: Hệ thống Boss cực chất khiến người chơi phải "vừa bay vừa chiến"

Game Mobile

Top 10 Miss Tân Thiên Long Mobile 2019 khoe tài sắc, nhận ngàn hoa từ cộng đồng

Game Mobile

Game lên TOP 1 cũng không vui bằng đọc bình luận của những thánh lầy này

Game Mobile

Vì sao Tình Kiếm 3D đủ sức giữ chân một cộng đồng hùng mạnh đến như vậy?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.