close

>>> TOP Game Mobile sẽ ra mắt Tháng 2/2021

Game Online

Tân Thần Khúc sẽ chính thức ra mắt game thủ Việt vào 15/1

Vào lúc 10h ngày 15/1 tựa game Tân Thần Khúc (http://tanthankhuc.vn) sẽ chính thức ra mắt cộng đồng cùng 21 sự kiện và hàng ngàn quà tặng, phần thưởng đắt giá dành tặng bất kỳ ai tham gia.

Là một game chạy trên nền tảng web, Tân Thần Khúc được cộng đồng game thủ thế giới (Châu Âu, Mỹ, Nga…) đánh giá là tự game đầy hấp dẫn với hơn 100 tính năng được thiết kế tỉ mỉ và có chiều sâu. Nổi bật trong đó có hệ thống Hero defense – Ides of march, Mê Cung, Đấu trường Arena, Luyện rồng, Săn bắn…

Tân Thần Khúc

Sau thông tin công bố những hình ảnh việt hoá, mới đây Tân Thần Khúc đã tiếp tục ra mắt trang Closed Beta tại http://tanthankhuc.vn công bố thời gian chính thức ra mắt tại thị trường Việt. Ngoài ra Tân Thần Khúc cũng đã liên kết tài khoản với Facebook, G+, Y!, do đó bạn có thể dùng tài khoản có sẵn của mình để tham gia game một cách dễ dàng.

[fresh_embepost pid=”138178″]

Tân Thần Khúc

Nhân dịp chính thức bước vào giai đoạn Closed Beta, NPH Tân Thần Khúc còn tung ra hàng loạt chuỗi sự kiện như Khuyến mãi 1000%, Quà Tặng Chiến Binh, Chiêu Đãi Hoàng Tộc… Bên cạnh đó, hàng nghìn Giftcode cũng được gửi đến toàn thể người chơi tham gia Tân Thần Khúc trong đợt Closed Beta lần này. Tổng giá trị các quà tặng ước tính lên đến 500.000 đồng cho mỗi tài khoản đăng nhập vào game.

Trang chủ: http://tanthankhuc.vn

Bài liên quan
PC - Console

5 game co-op vui nhộn bạn nên chơi cùng người thân

Game Online

Game nhập vai kết hợp chiến thuật: Conqueror's Blade miễn phí trên Steam

PC - Console

5 phút gameplay Hitman 3 ở Dubai có gì?

PC - Console

3 game AAA phát hành trong tháng 01/2021