close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sắp được VNG phát hành

Game Online

Tân Thần Khúc ra mắt teaser cực độc

Mở màn cho năm mới 2015, webgame Tân Thần Khúc đã tiếp tục công bố trang Teaser (http://tanthankhuc.vn/teaser) với những hình ảnh độc đáo.

Như trang tin game Game4V đã đưa tin, Là một game chạy trên nền tảng web, Tân Thần Khúc đang là tựa game làm mê đắm cộng đồng game thủ thế giới (Anh, Mỹ, Nga, Châu Âu) với số lượng với hơn 100 tính năng chính. Chiều sâu tính năng cũng được thiết kế tỉ mỉ và có sự cân bằng hợp lý. Nổi bật trong đó có hệ thống Hero defense – Ides of march, Mê Cung, Đấu trường Arena, MOBA, Săn bắn…

Trang giới thiệu Tân Thần Khúc

Trang giới thiệu Tân Thần Khúc

Trên trang Teaser của Tân Thần Khúc, ngoài việc ấn định thời gian ra mắt trong tháng 01/2015, còn là nơi“phô diễn”hệ thống nhân vật  đầy hấp dẫn với hệ thống 3 lớp nhân vật: Chiến Binh, Pháp Sư và Sát Thủ cùng truyền thuyết của từng lớp nhân vật. Đồng thời khai mở hệ thống Đăng Ký Nhanh, cho phép người chơi tạo tài khoản ngay tại trang Teaser.

Hệ thống Đăng Ký Tân Thần Khúc cũng chính thức được mở cửa

Hệ thống Đăng Ký Tân Thần Khúc cũng chính thức được mở cửa

Ngoài ra, để tập trung toàn bộ thời gian cho quá trình hoàn thiện sản phẩm theo NPH Ygame tiết lộ, Tân Thần Khúc sẽ chính thức bỏ qua giai đoạn Alpha Test dự kiến theo lịch trình công bố trước đó để tiến thẳng tới giai đoạn Closed Beta trong tháng 01/2015.

Trang chủ: http://tanthankhuc.vn

>>> Cùng soi Tân Thần Khúc trước ngày ra mắt gamer Việt

Bài liên quan
Game Mobile

Big Offline Thần Khúc, game thủ “rủng rỉnh” nhận quà vip mang về

Game Online

Những Webgame sống "thọ" nhất trên thị trường game Việt

Game Mobile

Bí kíp luyện rồng 3D tung hình ảnh Việt hóa, ra mắt vào ngày mai

Game Mobile

Cùng nhìn lại 4 tựa Game Mobile Online đã ra mắt trong tuần qua