close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sắp được VNG phát hành

Game Online

Tân Thần Khúc bất ngờ ‘đổ bộ’ làng game Việt

Được coi như màn lột xác ngoạn mục trong hệ thống đấu trường Arena đỉnh cao, Tân Thần Khúc (http://facebook.com/tanthankhuc), webgame nhập vai kết hợp lối đánh theo lượt, bất ngờ công bố sẽ ra mắt thị trường game Việt trong tháng 12 này.

Kho tính năng đồ sộ về chất và lượng

Theo tìm hiểu của trang tin game Game4V, Tân Thần Khúc là một game online chạy trên nền tảng web, đồ họa của Tân Thần Khúc không được đánh giá cao nhưng nói về tính năng thì nhiều game phải chào thua về số lượng với hơn 100 tính năng chính. Chiều sâu tính năng cũng được thiết kế tỉ mỉ và có sự cân bằng hợp lý. Nổi bật trong đó có hệ thống Hero defense – Ides of march, Mê Cung, Đấu trường Arena, Luyện rồng, Săn bắn…

Ides of march: là một dạng của hero defense. Tuy nhiên luật chơi sẽ thay đổi, thay vì chỉ giới hạn 1 nhóm người tham gia bảo vệ, Tân Thần Khúc yêu cầu phải có sự góp mặt của tất cả người chơi trên 1 máy chủ để tham gia hoạt động này với nhiệm vụ ngăn cản không cho quái vật tấn công vào thành với số lượng hàng ngàn quái tấn công cùng một lúc thực sự là thách thức đáng gờm.

Tân Thần Khúc


Hệ thống Hero defense cho cả máy chủ

Mê Cung: là một trong những tính năng phức tạp nhưng đầy thú vị trong Tân Thần Khúc mê Cung đưa người chơi vào một trận đồ phức tạp, chính người chơi cần phải tìm đường theo ô để tiến đến vị trí cuối cùng của Boss

Đấu trường Arena: Sự lột xác trong hình thức thi đấu PvP webgame

Có thể nói đấu trường Arena là điểm tự hào nổi  bật nhất của Tân Thân Khúc. Hệ thống đấu trường trong game hoàn toàn lột xác với các hình thức PvP cực phong phú và hấp dẫn.

Tân Thần Khúc

Hoạt động PvP cho người chơi liên máy chủ

Arena trong Tân Thần Khúc chia thành 3 đấu trường riêng biệt. Đấu trường đơn dành cho những người chơi solo trong 1 server. Đấu trường đội: dành nhóm 3 người đấu với nhau, từng người trong nhóm sẽ solo với nhau, nhóm nào thắng 2 trận sẽ giành chiến thắng. Đấu trường đỉnh cao nhất là Liên đấu server với top 150 người chơi đấu trường đơn của từng server sẽ được tham gia đấu trường liên server.

Vượt trên 3 đấu trường trên là giải đấu Vinh Quang Thần Thánh tự động trong game. Hhệ thống chọn ra 64 người chơi mạnh nhất trong liên đấu server sẽ vào vòng chung kết Vinh Quang Thần Thánh. Chia làm 8 bảng mỗi bảng gồm 8 người.

Tân Thần Khúc

Đấu trường trong game được đẩy lên thành giải đấu lớn xuyên suốt

Chiến thuật cân não

Là một game thiên về PvP như Tân Thần Khúc, không thể không kể tới yếu tố chiến thuật trận hình. Điểm đặc biệt của Skill trong Tân Thần là người chơi phải kích hoạt bằng tay chứ không ra ngẫu nhiên như những webgame thường thấy trên thị trường. Điều này giúp người chơi có thể nắm bắt tình hình trận đánh tốt hơn và có thể sử dụng kĩ năng của mình để thay đổi tình thế trận đấu.

 

Hình ảnh trận chiến trong Tân Thần Khúc

Hình ảnh trận chiến trong Tân Thần Khúc

Phối trận là một trong tính năng đặc sắc nhất trong Tân Thần Khúc. Không chỉ đơn giản là xếp tướng lên trận là xong, các Hero trong game có sự liên kết bổ trợ nhất định. Nếu được kết hợp đúng, trận hình sẽ kích hoạt các chỉ số ẩn cho nhau.

Vị trí trận hình trong game cũng cực kỳ quan trọng. VỊ trí được chia làm phần là Core (trung tâm trận) và Normal (vị trí khác). Nếu đặt hero hoặc nhân vật vào sẽ kích hoạt thêm chỉ số cộng, chỉ số này thay đổi theo từng hero chứ không cố định.

Game hiện đang trong quá trình Việt hóa, dự kiến ra mắt trong tháng 12 này. Thông tin ban đầu về game các bạn có thể xem tại Fanpage: http://facebook.com/tanthankhuc

 >>> “Combo” Săn boss & nâng cấp Anh Linh trong Thần Khúc

Bài liên quan
Game Mobile

Big Offline Thần Khúc, game thủ “rủng rỉnh” nhận quà vip mang về

Game Online

Những Webgame sống "thọ" nhất trên thị trường game Việt

Game Mobile

Bí kíp luyện rồng 3D tung hình ảnh Việt hóa, ra mắt vào ngày mai

Game Mobile

Cùng nhìn lại 4 tựa Game Mobile Online đã ra mắt trong tuần qua