close

[HOT] Tiếu Ngạo Giang Hồ PC chính thức OPEN BETA 21/10

than-dieu-hiep-lu-2

TÂN THẦN ĐIÊU VNG

Thể loại: MMORPG kết hợp Battle Card
Nền tảng: Mobile
Nhà phát hành: VNG
Ngày ra mắt: Tháng 05/2020

83
Giải trí tốt!
Đánh giá:
Facebook
Google+
Twitter

Giới thiệu

Tân Thần Điêu VNG ✅ đem lại thế giới kiếm hiệp rộng lớn, nơi bạn gia nhập cốt truyện Xạ Điêu Tam Bộ Khúc được khéo léo kết hợp với nhau. 

Bên cạnh cốt truyện đã đi lòng khán giả, tựa game gây chú ý với lối đồ họa chibi được thiết kế với tông màu tươi sáng, trẻ trung mang hơi hướng hiện đại. Nhân vật trong game có cá tính riêng theo hướng Q- style để gần gũi hơn với game thủ.

Bối cảnh trong Tân Thần Điêu VNG khá gần gũi và quen thuộc, cây cối và cảnh vật xung quanh được thiết kế khá tỉ mỉ và đầy đủ. Không sử dụng gam màu sắc nào làm chủ đạo mà thay vào đó là lối phối màu tự nhiên, game tạo nên cảm giác chân thật với quang cảnh đậm chất kiếm hiệp thường thấy với những trấn cổ và thành trì trong thể loại cổ trang.

Có tất cả 6 môn phái trong Tân Thần Điêu VNG là Cổ Mộ, Đào Hoa, Đại Lý, Cái Bang, Bạch Đà và Mật Tông. 4 nhân vật chính ban đầu người chơi lựa chọn sẽ có thể gia nhập 3 trong 6 môn phái này. Bên cạnh đó, bộ skill được thiết kế mô phỏng lại nhiều chiêu thức nổi tiếng của các môn phái trong cốt truyện Xạ điêu tam bộ khúc.

Tân Thần Điêu VNG

Tân Thần Điêu VNG 🇻🇳✅đem lại thế giới kiếm hiệp rộng lớn, nơi bạn gia nhập cốt truyện Xạ Điêu Tam Bộ Khúc được khéo léo kết hợp với nhau.

Xem thêm »

Trang tin Game4V được nhà phát hành tin tưởng, cập nhật liên tục các tin tức của sản phẩm game cũng như phán ảnh, phân tích các nội dung update, phát giftcode Tân Thần Điêu VNG theo từng giai đoạn để phục vụ bạn đọc, đặc biệt là các game thủ đang trải nghiệm. Chúc các bạn có giây phút trải nghiệm vui vẻ.