close

TOP 13 Game Mobile sẽ ra mắt trong tháng 10/2020

Game Online

Tân Phong Vân được mua về Việt Nam với giá 5 tỷ

“Tân Phong Vân 6D: 3D – Đẹp – Độc – Đỉnh”, là một game online 3D thuộc thể loại MMORPG, hiện đã được mua về Việt Nam và sẽ ra mắt trang landing page trong ngày hôm nay 24/7.

Dựa theo bộ truyện tranh võ hiệp nổi tiếng “Bá Đao” của tác giả Phùng Chi Minh, Tân Phong Vân 6D có bối cảnh chính xoay quanh thời điểm sau khi Bộ Kinh Vân mất tích, giang hồ lại nổi lên những cao thủ võ lâm mới, không ngừng đấu đá lẫn nhau để có thể trở thành huyền thoại võ lâm, vang danh thiên hạ.

Người chơi sẽ được hóa thân thành đệ tử các đại môn phái danh tiếng lẫy lừng thời bấy giờ là Thiếu Lâm, Am Ảnh Các, Huyền Vũ Môn, Vân Lộc Tiên Linh và Thiên Cơ Kiếm Cực.

Tân Phong Vân

Hình ảnh trailer game Tân Phong Vân 6D.

Ban đầu Tân Phong Vân 6D có cấu hình chuẩn lên đến 2GB, tuy nhiên để nắm bắt xu hướng yêu thích sự thuận tiện trong quá trình cài đặt game của người chơi, NPH Tân Phong Vân 6D đã áp dụng công nghệ mới nhất để đưa sản phẩm ra mắt có cấu hình cài đặt ban đầu rất nhẹ, chỉ khoảng 3MB. Sau đó trong quá trình chơi game các phiên bản update sẽ được tự động cập nhật. Mặc dù có cấu hình khá nhỏ gọn nhưng Tân Phong Vân 6D vẫn đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu của một game thủ khó tính như: đồ họa 3D đẹp, mượt mà, màu sắc game rực rỡ bắt mắt; cử động nhân vật phối hợp linh hoạt với từng chiêu thức khác nhau.

game tân phong vân

Hình ảnh landing page.

Bên cạnh đó game còn có hệ thống pet, tọa kỵ, trang bị và tính năng PK phong phú, hứa hẹn mang lại nhiều trải nghiệm thú vị cho người chơi.

Trong quá trình chờ đợi trải nghiệm sản phẩm, người chơi có thể truy cập vào các trang landing page hoặc fanpage của Tân Phong Vân 6D để tìm hiểu thêm và tham gia vào các sự kiện hấp dẫn. Tân Phong Vân 6D dự kiến sẽ ra mắt game thủ Việt vào tháng 8 năm nay.

Một số hình ảnh đẹp của game:

game online mới tân phong vân game online mới game mini client mới tải game moni client hay nhất 2015 game tân phong vân 3d tân phong vân 6D download game tân phong vân

Landing page: http://tanphongvan.vn/teaser/

Fanpage: https://www.facebook.com/tanphongvan6d?fref=ts

[fresh_embepost pid=”228629″ ]

Bài liên quan
Game Online

Tân Phong Vân 2 thử nghiệm không 'reset'

Game Mobile

Top 5 lý do không thể bỏ lỡ Thánh Chiến 3D Open Beta ngày mai 20/06

Cộng ĐồngGame OnlinePC - Console

Các tiêu chí để game thủ Việt có thể chọn một server GTA 5 RolePlay chơi lâu dài

Cộng ĐồngGame Online

Hướng dẫn cách để vào chơi GTA 5 RolePlay từ tải game cho đến gia nhập một server ổn định