close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sắp được VNG phát hành

Game Online

Tân Nhân Vương – Giải đấu “gà nhà đá nhau” trong Tây Du Ký

Thực hiện lời hứa về một năm “nổi sóng” trong Tây Du Ký, Ban Điều Hành tựa game này đã tổ chức giải đấu Tân Nhân Vương để toàn bộ game thủ so tài cao thấp. Đây là giải đấu để tìm ra người giỏi nhất trong từng môn phái, vì vậy, cảnh “đồng môn giao tranh” trong Tây Du Ký lần này sẽ là điều không thể tránh khỏi!

Từ sau giải đấu Đệ Nhất Quân Đoàn Chiến vào năm 2012, game thủ Tây Du Ký không có nhiều cơ hội thể hiện kỹ năng, trang bị của cá nhân. Giải đấu Tân Nhân Vương lần này được ví như nguồn nước giữa sa mạc cho các game thủ đang khao khát chứng tỏ bản thân trong cõi Tây Du.

Tân Nhân Vương

Tân Nhân Vương, giải đấu thỏa cơn khát PK của game thủ Tây Du Ký

Điểm đặc biệt trong Tân Nhân Vương chính là các môn phái sẽ tự giao đấu với nhau để thi triển thực học, kỹ năng PK. Mỗi người tham gia sẽ thi đấu với 01 người cùng phái và thi đấu vòng tròn tính điểm để tìm ra người giỏi nhất. Bởi cả hai đều biết hết sở trường sở đoản, cách đánh của phái mình và còn có hệ thống kỹ năng giống nhau nên cuộc chiến lần này sẽ tàn khốc hơn nhiều so với việc tổ chức thi đấu giữa các môn phái.

Trên diễn đàn của Tây Du Ký, nhiều game thủ đã sôi sục ý chí chiến đấu và ủng hộ giải đấu. Game thủ Mac»«Larren chia sẻ: “Trước giờ ai cũng biết mỗi môn phái đều có ưu nhược điểm khác nhau, và khắc chế lẫn nhau. Ngũ Trang mà gặp Lăng Yến ngang đồ thì khả năng bị chết rất cao, Lăng Yến gặp phải Sư Đà cũng sẽ có tỉ lệ thắng khá thấp … Trong cuộc tranh tài giữa các môn phái trước đây thì Sư Đà đã giành ngôi quán quân. Nên bây giờ tổ chức PK trong từng môn phái là điều cần thiết để người chơi phân định được kỹ năng PK và mức độ am hiểu môn phái của mình”.

Tân Nhân Vương

Thi đấu trong từng môn phái để phân định kỹ năng PK là điều cần thiết trong Tây Du Ký

Giải đấu sẽ tiếp nhận danh sách đăng kí từ 19/03/2014. Để đăng kí tham gia, game thủ phải có nhân vật từ cấp 100, sở hữu trọn bộ hoàng kim môn phái từ cấp 100, trang bị có ít nhất 03 viên ngọc bất kỳ cấp 06 trở lên. Mỗi môn phái sẽ chọn ra 10 ứng cử viên có đẳng cấp cao nhất, cũng như gửi thông tin đăng ký tham gia sớm nhất để chia lịch thi đấu. Các ứng cử viên của mỗi môn phái sẽ tham gia đấu vòng tròn tính điểm tại bản đồ Tùng Châu để xác định vị trí Tân Nhân Vương.

Tân Nhân Vương

Tùng Châu, nơi diễn ra những trận PK khốc liệt trong Tây Du Ký

Trong giải đấu lần này, không chỉ thể hiện được sự tìm tòi tường tận về môn phái mình đang chơi, game thủ còn có cơ hội tạo được tiếng tăm của mình trong thế giới Tây Du, khiến thiên hạ kiêng nể và cũng là một phương cách để thỏa mãn “mộng xưng vương” của người chơi. Đồng thời khi kết thúc giải đấu, 06 game thủ có tổng điểm cao nhất sẽ nhận được Thời trang VIP, Danh hiệu Tân Nhân Vương và Thú cưỡi Ma Tương. Đây là những trang bị lần đầu tiên xuất hiện trong Tây Du Ký.

Một trận chiến theo đúng tiêu chí “Ai PK giỏi hơn, người đó thắng” và một chiến trường nơi “đồng môn giao tranh” khốc liệt đang chờ phía trước. Ai sẽ là người đứng đầu mỗi môn phái? Game thủ Tây Du Ký đang nóng lòng đếm ngược từng ngày để chứng kiến những trận đấu long trời lở đất trong tựa game này.

Chơi game tại: http://tdk.gate.vn/

Bài liên quan
Game Mobile

Tây Du Ký: Đại Thoại Nữ Nhi Quốc - Game chiến thuật đội hình chibi thử nghiệm

Game Mobile

Westward M - Game mobile phát triển từ phim 3D Tây Hành Kỷ đình đám ra mắt

Game Mobile

Tây Du Chính Truyện Mobile thử nghiệm 24/08

Game Mobile

Bom tấn Mộng Ảo Tây Du 3D Mobile sẵn sàng 'khai hỏa'