close

[HOT] Chiến Binh Tối Thượng chính thức OPEN BETA 29/10

Game Online

Tân Ngọa Long chuẩn bị ra mắt gamer Việt

Webgame Tân Ngọa Long đã được mua về Việt Nam và chuẩn bị ra mắt trong thời gian sắp tới.

Trang tin game Game4V đã đưa tin cách đây vài ngày, webgame Cách Đấu Thiên Hạ đã được mua về Việt Nam thành công. Theo các thông tin mới, webgame này sẽ chính thức đổi tên thành Tân Ngọa Long, và dự kiến sẽ ra mắt cộng đồng game thủ trong nước vào những ngày tới.

Tân Ngọa Long

Tân Ngọa Long (tên gốc 格鬥 天下) là một webgame 2D được xây dựng trên đề tài lịch sử, phát triển cũng như sản xuất bởi một công ty ở Đài Loan. Tựa game MMORPG này có gameplay mang đậm cốt cách của một game nhập vai. Tại đây, game thủ sẽ được thể hiện tài năng hết mình trong những chiến trường PVP vô tận và giành lấy những chiến công lẫy lừng.

cách đấu thiên hạ

Bối cảnh trong game là thời kì lịch sử Tam Quốc hào hùng. Trong  Tân Ngọa Long sẽ có 3 lớp nhân vật cho game thủ lựa chọn: Kiếm Sĩ với sở trường cự kiếm và thiên về tấn công vật lí, Vu Sư với pháp trượng và thiên về pháp thuật, cuối cùng là Thích Khách chuyên dụng song dao với tỉ lệ bộc kích cao. Mỗi lớp sẽ có các kỹ năng và sở trường riêng, gắn kết để tạo thành một đội trong các cuộc pk, phó bản hay săn boss..v…v

tan-ngoa-long

Nếu tất cả diễn ra suôn sẻ, webgame Tân Ngọa Long có thể sẽ ra mắt trong tháng 11 này. Các thông tin sẽ được Game4V đăng tải liên tục, mời các bạn đón đọc.

>>> Cách Đấu Thiên Hạ – Ôn lại lịch sử trong những pha hành động

Bài liên quan
Game Online

10 webgame khuynh đảo làng game Việt trong tháng 11

Game Online

Gamer Việt sẽ được chơi Game Online gì cuối tháng 11?

Game Online

Nhìn lại những sự kiện nổi bật làng game Việt trong tuần qua

Game Online

Tổng hợp 4 tựa game Việt hóa sắp phát hành đáng chơi nhất