close

>>> Gọi Rồng Online - Fan "Bi Rồng" nhất định phải chơi

Game Mobile

Tản mạn về Ngũ Hổ Tướng tháng 6 của DoTa Truyền Kỳ

Ra mắt đến 5 vị tướng vào những ngày đầu tháng 6, DoTa Truyền Kỳ (http://dota.360game.vnđã tiếp tục có những cách tân về chiến thuật khiến người chơi háo hức. Hãy cùng điểm qua sức mạnh của các vị tướng này nhé.

Prophet – Bậc thầy Viễn Chinh

Tháng 6 đến với sự có mặt của một cửa ải mới: Viễn Chinh Ác Mộng. Một tính năng cực khó trong DoTa Truyền Kỳ với việc không thể hồi lại cả sinh lực lẫn năng lượng sau mỗi màn, Viễn Chinh Ác Mộng khiến mọi người chơi phải vò đầu bứt tai. Tuy nhiên với Prophet, người chơi sẽ có thêm một giải pháp tuyệt vời.

dota truyền kỳ

Prophet là sự lựa chọn tốt cho các đội hình Viễn Chinh

Prophet với kỹ năng tạo ra sát thương lớn với những bóng ma của mình, gây nên sát thương cực lớn và hồi lại lượng máu cho Prophet. Đáng chú ý: kỹ năng này tấn công tất cả đối thủ, do đó Prophet dễ dàng tiêu diệt hàng sau mà không gặp khó khăn gì. Prophet tự hồi lại sinh lực, do đó, không có gì khó khăn để cô nàng ma này giữ vai trò quan trọng trong các cuộc Viễn Chinh của game thủ.

Magina – Cơn ác mộng của các pháp sư

Trong hơn 2 tháng qua, sự thống trị của các tướng thiên hướng Phép là điều dễ nhận thấy. Tại bảng xếp hạng Arena, những đội hình sử dụng Tinker, Jakiro, Ezalor, Akasha,… không hề thiếu. Vì thế, Magina được kỳ vọng sẽ thay đổi vấn đề này. Một Magina nhào vào giữa đội hình địch, tấn công tướng có lực Trí cao nhất, đồn thời phá hủy khả năng tướng này ra kỹ năng. Một kẻ khắc chế các pháp sư tuyệt vời.

game dota truyền kỳ

Magina uy quyền vô địch

Magina cực kỳ hữu dụng trong Arena và Super Arena. Sử dụng để đối đầu các team sát thương phép, Magina là đầu tàu cho sự trở lại của đội hình vật lý. Tuy vậy, Magina lại rất ngán các tướng Vật Lý, nên chỉ nên sử dụng là quân bài bất ngờ trong tấn công Arena thay vì phòng ngự.

Mirana – Niềm tin cho sát thương vật lý

Bạch Hổ Mirana là một vị tướng đem đến sức mạnh mới cho những vị tướng Vật Lý. Đóng vai trò vừa sát thương, vừa hỗ trợ, Mirana đem lại một lượng sát thương khá lớn. Đồng thời, Mirana có khả năng gia tăng tốc độ đánh và di chuyển của cả đội, giúp cho những đội hình vật lý thêm phần mạnh mẽ. “Bộ ba mãnh thú” gồm Mèo (Mirana) – Báo (Luna) – Rắn (Medusa) sẽ là hạt nhân cho các team Vật Lý trong thời gian tới, bên cạnh Traxex kết hợp thành bốn cô nàng rắc rối.

đội hình sát thương vật lý với Mirana

Đội hình sát thương vật lý với Mirana

Huskar – Gã liều mạng hàng giữa

Huskar tuy đứng ở vị trí hàng giữa, nhưng hoàn toàn có thể trở thành một carry đúng nghĩa. Khả năng Xung Kích tuy đốt cháy chính sinh lực của mình, nhưng giúp Huskar trở thành một chiến thần với khả năng tấn công điên loạn và sát thương hàng khủng. Thêm vào đó, Huskar có khả năng kháng phép khá cao, nên cũng chống chọi với những đội hình Phép khá tốt. Do đó, Huskar hoàn toàn có thể tham gia vào đội hình Arena.

Huska cực ngầu

Huskar cực ngầu

Warlock – Carry “bất ngờ”

Vị tướng đặc biệt nhất trong số này phải kể đến Warlock. Khả năng triệu hồi Sứ Già Địa Ngục khiến đối phương rối loạn đội hình. Nếu Sứ Giả Địa Ngục được triệu hồi đúng lúc, đội hình địch với những tướng có kỹ năng khống chế theo đường thẳng như Jakiro, Medusa, sẽ quay lại và tấn công, do đó, các kỹ năng Đóng Băng và Hóa Đá sẽ không thể đụng đến đội hình của bạn. Hãy thử một đội hình “siêu thủ” với Warlock và Sứ Giả Địa Ngục quấy phá địch, bạn sẽ bất ngờ với khả năng trụ hạng Arena đấy. Bên cạnh đó, Warlock cũng là một lựa chọn lý tưởng cho chuyến chinh phạt Super Arena khi có thể ngắt kỹ năng đối thủ và gây sát thương khá ổn.

 Warlock xứng đáng một chỗ trong đội hình Arena

Warlock xứng đáng một chỗ trong đội hình Arena

Trang chủ: http://dota.360game.vn

 

>>> Infographic – Sơ lược về ba vị tướng mới của DoTa Truyền Kỳ

Bài liên quan
Game Mobile

Cung cấp 360Auto giá rẻ ưu đãi các tựa game mobile tại Việt Nam

Game Mobile

Voodoo và dấu ấn game casual mobile năm qua

Game Mobile

Nhóm trẻ tuổi chơi game ở Trung Quốc ngày càng gia tăng

Game Mobile

Hướng đi nào làm mới ngành game mobile Trung Quốc?