close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

Game Online

Tân Lưu Tinh Sưu Kiếm Lục – Đối thủ nặng ký của Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao

Đến với Tân Lưu Tinh Sưu Kiếm Lục, bạn sẽ không còn phải cảm thấy nhàm chán với những phím số ra đòn, combat như trước đây nữa, mà trái lại sẽ được cuốn hút vào những trận chiến có nhịp độ cực cao và các ra chiêu cũng cực kì mới lạ đối với dòng game MMO.

MMB 1

Bên cạnh những cái tên đình đám như Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao, Thiên Dụ, Cửu Âm Chân Kinh,… cùng danh sách những ông lớn đỡ đầu là Tencent, Snail Games,… thì tại xứ tỷ dân vẫn còn rất nhiều những nhà phát hành game có thực lực khác, và Kongzhong là một trong số đó. Tuy không sở hữu số vốn tỷ đô, hay qui mô cực lớn, nhưng Kongzhong vẫn đem tới cho làng game Trung Quốc nói riêng và thế giới nói chung rất nhiều những tựa game hay, có giá trị.

[mecloud]EbAC7lIxNP[/mecloud]

Hình ảnh combat thử nghiệm của Tân Lưu Tinh Sưu Kiếm Lục

Sản phẩm mới nhất của hãng mới được “đánh tiếng” trong thời gian gần đây mang tên Master of Meteor Blades chắc chắn sẽ không khiến bạn phải thất vọng. Được biết, Master of Meteor Blades, tên Hán Việt là Tân Lưu Tinh Sưu Kiếm Lục, là một tựa game có chủ đề võ thuật nhưng lại chú trọng vào yếu tố chiến đấu đối kháng 1vs1. Điều đặc biệt nhất tại đây là bạn sẽ không còn phải sử dụng những phím số 1, 2, 3, 4 như những tựa game trước nữa, mà sẽ phải vận dụng hết khả năng sáng tạo và phản xạ để tạo ra chuỗi combo cho riêng mình.

MMB 2

Phím chiến đấu cơ bản vẫn sẽ là chuột trái, nhưng để tạo nên những chuỗi combo liền mạch và đẹp mắt thì bạn sẽ phải luyện tập và kết hợp nhiều hơn thế. Sẽ không có class nhân vật hay môn phái tại đây, và phong cách chiến đấu của người chơi sẽ được quyết định dựa vào món vũ khí mà họ chọn. Hiện tại, có 4 món vũ khí mà người chơi có thể lựa chọn là kiếm, chùy, thiết thủ và dao găm… Mỗi món vũ khí sẽ chưa đựng những bộ kĩ năng rất riêng, và trong tương lai, nhà sản xuất sẽ thêm vào rất nhiều những “đồ chơi” khác như cung tên, trường côn, đại đao, thương…

MMB 3

Nhà sản xuất của Tân Lưu Tinh Sưu Kiếm Lục đã ròng rã phát triển tựa game này trong suốt 4 năm ròng, kể từ 2011, với phong cách chơi kết hợp cả RPG truyền thống lẫn đối kháng tự do nhằm đi theo thiên hướng eSport. Sẽ có 1 mode 1vs1 và 3 mode 4vs4 trong chế độ PvP cho người chơi lựa chọn. Dự kiến Tân Lưu Tinh Sưu Kiếm Lục sẽ được Tencent Games phát hành tại Trung Quốc trong thới gian tới.

MMB 5 MMB 6 MMB 7 MMB 8 MMB 9 MMB 4 MMB 10

 

[fresh_embepost pid=”246374″ ]

[fresh_embepost pid=”245395″ ]

Bài liên quan
Game Mobile

Shining Beyond - Game RPG phong cách anime Open Beta quốc tế

Game Mobile

Thương Khung Chi Kiếm sắp được phát hành tại Việt Nam

Game Mobile

Cửu Đạo Tiên Duyên chuẩn bị ra mắt ở một số khu vực châu Á

Game Mobile

Thiên Nhai Ảo Mộng - Hé lộ game MMO huyền ảo hấp dẫn sắp ra mắt