close

TOP Game Mobile sẽ ra mắt VN tháng 07/2020

Game Mobile

Tân Đấu La Đại Lục Mobile mở rộng thị trường phát hành

QUỐC TẾ_ Tân Đấu La Đại Lục Mobile sẽ có thêm bản Đài Loan, Ma Cao và Hồng Kông khi đã được nhượng quyền phát hành.

Theo thông tin Game4V có được, mới đây, hãng Weishu Entertainment đã thông báo rằng họ đã có được quyền phát hành game mobile Tân Đấu La Đại Lục Mobile tại các khu vực Đài Loan, Hồng Kông và Ma Cao. Đây là tựa game chuyển thể từ tác phẩm truyện nổi tiếng của tác giả Đường Gia Tam Thiếu. Vốn có nhiều bản chuyển thể trước đây, và bản của Weishu chỉ là một trong số đó.

Trò chơi được phân phối trước đó tại thi trường Trung Quốc. Sau thành công, game bắt đầu mở rộng khu vực ra mắt. Đây là một tựa game theo phong cách RPG kết hợp chiến thuật turn-based giàu tính chiến thuật. Các tướng được thể hiện theo hình thức thẻ bài với thiết kế đẹp mắt. Người chơi sẽ tập hợp các tướng và chiến đấu qua những cửa ải để nhận thưởng.

Tân Đấu La Đại Lục Mobile mở rộng thị trường phát hành

Tân Đấu La Đại Lục Mobile mở rộng thị trường phát hành

Các tướng trong game đều là những nhân vật quen thuộc trong Đấu La Đại Lục được tái hiện và sáng tạo theo phong cách ‘game’ nhất. Một điều tạo được chú ý là hình ảnh tướng thể hiện dưới dạng chibi vô cùng ngộ nghĩnh. Đồ họa game thể hiện dạng 2D chiến đấu màn hình ngang quen thuộc với một trò chơi RPG.

Hệ thống tính năng như cường hóa, nâng cấp nhân vật, mở khóa các loại hình hoạt động như chiến boss, chiến bang hội… vẫn góp mặt trong trò chơi chuyển thể này.

Ngay lúc này, bạn có thể tham gia báo danh qua link dưới đây để nhận về những món quà ingame hấp dẫn khi sản phẩm phát hành chính thức.

Trang chủ: https://newdldl.wegames.com.tw/

Bài liên quan
Game Mobile

Tân Đấu La Đại Lục Mobile có là sản phẩm đáng chơi tại Trung Quốc?

Game Mobile

Đấu La Đại Lục Mobile thử nghiệm