close

[HOT] LOẠN THẾ ANH HÙNG 3Q chính thức ra mắt 28/05

Game Mobile

Tân Chưởng Môn VNG: Big update Hoàng Kim Lệnh chính thức ra mắt

Sau một thời gian dài trông ngóng, phiên bản big update Hoàng Kim Lệnh được công bố chính thức ra mắt.

Tân Chưởng Môn VNG, tuyệt phẩm kiếm hiệp thẻ tướng Cổ Long được VNG phát hành hiện đang là một trong những tựa game thẻ tướng hot nhất hiện nay. Tân Chưởng Môn VNG sở hữu lối chơi cực kỳ mới lạ thoát ra khỏi những lối mòn cũ kỹ của những game hiện nay trên thị trường với những chất riêng như màn hình dọc, dàn trận một hàng. Có thể kể đến hơn 100 cao thủ võ lâm nổi tiếng được mô phỏng chân thật và đẹp mắt như Lý Thám Hoa, Trương Tam Phong hay Tiêu Thập Nhất Lang. Vừa qua, NPH VNG đã chính thức công bố phiên bản big update mang tên Hoàng Kim Lệnh sẽ chính thức ra mắt, tức vừa tròn 3 tháng từ khi Tân Chưởng Môn VNG phát hành.

Trailer phiên bản big update Hoàng Kim Lệnh

Tướng Kim chính thức xuất hiện

Đây là tính năng được cộng đồng háo hức mong đợi nhiều nhất. Trong phiên bản Hoàng Kim Lệnh, ba tướng Kim bao gồm Ngô Minh, Dạ Đế và Bạch Thiên Vũ chính thức xuất hiện và hứa hẹn sẽ thay đổi rất nhiều về mặt đội hình cũng như chiến thuật của người chơi. Tương ứng với ba đội hình Lý Thám Hoa, Chiến Thần và Thập Nhất Lang, bộ ba tướng kim lần lượt là Bạch Thiên Vũ, Ngô Minh và Dạ Đế. Nếu bộ ba tướng đỏ thiên về chống chịu và hỗ trợ thì tướng kim thiên về gây hiệu ứng và sát thương nhiều hơn.

Ngô Minh

Dạ Đế

Bạch Thiên Vũ

Trân thú mới ra mắt

Xích Tinh Tiên Hạc là thần thú trấn giữ núi Võ Đang, theo như ghi dép thì Tiên Hạc thích ưa sáng, ưa chỗ cao. Sức mạnh vốn do tích lũy tinh hoa trời đất nên bạt núi khai sơn dễ như đập cánh

Xích Tông Toan Nghê thuộc dòng giống thượng cổ dị thú Cùng Kỳ. Hung hãn khó thuần, sức mạnh không thể đong đếm. Cả đời chỉ có một chủ nhân, trung thành đến chết.

Ám Khí mới

Bên cạnh đó còn có nhiều tính năng mạnh hóa khác được ra mắt như Bồi Dưỡng Nhanh, Tu Tâm hay Đơn dược mới. Sức nóng của phiên bản big update Hoàng Kim Lệnh là không phải bàn cãi và cộng đồng Tân Chưởng Môn VNG đang đếm ngược cho đến 9g sáng mai Hoàng Kim Lệnh chính thức được ra mắt. Các fan hâm mộ của thể loại thẻ tướng đừng bỏ lỡ nhé!

Tìm hiểu thêm thông tin Tân Chưởng Môn VNG tại:

 

Bài liên quan
Game Mobile

Tân Chưởng Môn VNG: Xích Tông Toan Nghê, trân thú huyền thoại đã xuất hiện

Game Mobile

Tân Chưởng Môn VNG: Game thủ háo hức cùng sự kiện Thanh Y Các và Hội Thuyền Rồng

Game Mobile

Tân Chưởng Môn VNG: Trò chuyện cùng cao thủ top 1 lực chiến liên server

Game Mobile

Tân Chưởng Môn VNG: Nhà phát hành VNG ra mắt tuần lễ sự kiện hấp dẫn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.