close

>>> Gọi Rồng Online - Fan "Bi Rồng" nhất định phải chơi

Game Mobile

Tân binh tiếp theo của Com2us – Majestia chính thức ra quân

Mới đây, tựa game chiến thuật Majestia của ông lớn Com2us vừa mới chính thức ra mắt trên 150 quốc gia trong đó có Việt Nam.

majestia-banner

Ngay từ khi mới xuất hiện phiên bản CBT, con cưng mới này của Com2us đã gây chú ý với đồ họa mới lạ, lối chơi thú vị và sự độc đáo từ chính các nhân vật trong game. Chính thức lên kệ Android và iOS với 7 ngôn ngữ được hỗ trợ (trong đó có tiếng Anh), Majestia hứa hẹn sẽ làm nên chuyện trong 2017 này.

majestia_1242_2208_en_1

Được phát triển bởi Tino Games, Majestia hứa hẹn đem lại những trận chiến thời gian thực đã mắt, với sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa các kĩ năng và các nhánh anh hùng thuộc 5 liên minh trên toàn thế giới: Eastern, Western, Olympus, Fantasy và Dark. Dựa trên phương pháp chiến đấu đơn giản và trực quan, Majestia tối đa hóa những trải nghiệm trên chiến trận và cho phép người chơi lật ngược tình thế trong những tình huống nguy nan nhất.

majestia_1242_2208_en_2

Với Majestia, bạn sẽ bắt gặp những anh hùng từ đông tây kim cổ, những trận giao tranh khốc liệt giữa thần tiên và phàm nhân. Đội ngũ làm game của com2us đã đầu tư rất nhiều thời gian và công sức để xây dựng một hệ thống thẻ bài chiến thuật chặt chẽ, kích thích sự đấu trí và tương tác, giúp mang lại trải nghiệm chiến thuật đỉnh cao cho game thủ.

majestia_1242_2208_en_3 majestia_1242_2208_en_4 majestia_1242_2208_en_5

Nhân dịp ra mắt chính thức này, Majestia sẽ có rất nhiều sự kiện để chào mừng game thủ. Vô vàn những phần quà đăng nhập và phần thưởng nhiệm vụ hấp dẫn sẽ được gửi tới người chơi trong dịp này. Nếu muốn giành lợi thế cao trên chiến địa, đừng bỏ lỡ những sự kiện ra mắt của Majestia nhé!

Bạn có thể download và trải nghiệm game tại:

Google Play: http://bit.ly/MajestiaGoogle

iOS App Store: http://bit.ly/MajestiaApple

Fanpage chính thức của game: https://www.facebook.com/majestiagame/

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập: https://www.facebook.com/Com2usVietNam/

Bài liên quan
Game Mobile

Cung cấp 360Auto giá rẻ ưu đãi các tựa game mobile tại Việt Nam

Game Mobile

Top 30 nhà làm game Trung Quốc có doanh thu cao nhất tháng 03/2021

Game Mobile

Vì sao các game ngày càng xa rời cửa hàng ứng dụng Android, iOS?

Game Mobile

Voodoo và dấu ấn game casual mobile năm qua