close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

PC - Console

Tân binh Nioh hạ đo ván Resident Evil 7 về doanh số, nhưng vẫn phải chào thua GTA V

 Màn debut ngoạn mục của Nioh và sự hồi sinh của lão già GTA V đã tạo nên thêm một tuần biến động trên bảng xếp hạng doanh số bán lẻ tại thị trường UK,

Bảng kết quả doanh số bản lẻ tuần thứ 6 của UK Sales Charts 2017 đã xuất hiện, và không giống như tuần thứ 5, tựa game Resident Evil 7: Biohazard của Capcom không còn nắm giữ vị đầu, khi bị “lão già” Grand Theft Rockstar Auto V tước mất.

Thậm chí Biohazard còn không giữ nổi vị trí thứ hai do bị siêu phẩm NiOh của Team Ninja, với cú nhảy cóc ngoạn mục ngay trong tuần đầu tiên được phát hành, giành lấy mất.

Nioh

Đây đã là lần thứ 12 kể từ khi chính thức ra mắt vào tuần thứ 38 của năm 2013, GTA V nắm giữ vị trí đầu bảng xếp hạng. Game hit của Rockstar hiện tại là một trong 5 tựa game sở hữu ít nhất 12 lần ‘an vị’ ở vị trí số 1. Những tựa game khác là Who Wants To Be A Millionaire (18 lần), Wii Fit (16), Zumba Fitness (13), và FIFA 14 (12).

Trong khi đó, Team Ninja đã trở lại với một cú nổ vang trời với NiOh, nắm lấy vị trí thứ hai ngay trong tuần đầu tiên phát hành. Suôn sẻ hơn hẳn trò chơi trước đó do Sony phát hành là Gravity Rush 2, khi chỉ đạt đến vị trí thứ 16 (và chỉ xuất hiện trong tuần đầu tiên phát hành). Dù rằng về chất lượng thì Gravity Rush 2 và NiOh đều được các chuyên gia lẫn người chơi đánh giá là ngang ngửa nhau.

Nioh

Rớt ra khỏi vị trí số một, nhưng không trượt quá xa trên BXH, Resident Evil 7: Biohazard của Capcom vẫn hạ cánh an toàn ở vị trí thứ ba sau hai tuần chiếm giữ ở vị trí dẫn đầu. Ở phần còn lại của top 5 là tựa game FIFA 17 của EA tại vị trí thứ tư, và Call of Duty: Warfare Infinite đứng thứ năm.

Dưới đây là danh sách đầy đủ Top 15 cho tuần 6 của năm 2017 (tuần lễ kết thúc vào ngày 11 tháng 2)

Điều quan trọng cần lưu ý, BXH này chỉ bao gồm doanh số bán lẻ định dạng vật lý, và không tính số liệu bán hàng kỹ thuật số.

Nioh

Theo dualshockers

[fresh_embepost pid=”407472″]

[fresh_embepost pid=”407562″]

[fresh_embepost pid=”407487″]

Bài liên quan
PC - Console

Điều gì tạo nên một game thế giới mở hấp dẫn?

PC - Console

Top 5 game giống với Black Myth Wukong

PC - Console

Top 5 tựa game giống Ghost Of Tsushima

Game OnlinePC - Console

Grand theft Auto Online trở thành thiên đường của Hacker khi miễn phí