close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

Game Online

Tam Tộc Chiến khoe đồ họa qua loạt ảnh Việt hóa đầu tiên

Webgame Tam Tộc Chiến sẽ ra mắt trong thời gian tới, Game4V đã được chia sẻ những hình ảnh Việt hóa đầu tiên của trò chơi.

Như đã đăng tải, webgame Tam Tộc Chiến đã được mua về Việt Nam, game đang trong giai đoạn chuẩn bị, hứa hẹn ra mắt trong thời gian tới. Thật tế, Tam Tộc Chiến có tên gốc là Hỗn Độn Chiến Vực và dựa trên bối cảnh nhà Thương – Chu. Thuở ấy, sự hỗn độn giữa tiên giới, phàm trần và ma giới một lần nữa mở ra bảng Phong Thần, kéo theo cuộc tranh quyền, đoạt thế giữa ba chủng tộc đại diện tam giới là Thần, Ma và Linh tộc. Người chơi chọn lựa gia nhập một trong ba thế lực lớn trên, cùng tham gia các hoạt động chiến đấu và tính năng mang tính tập thể cao.

Mới đây, Game4V đã được nhà phát hành chia sẻ những hình ảnh Việt hóa đầu tiên của trò chơi. Qua đó, cho chúng ta cái nhìn tổng quan nhất về giao diện của game trước ngày ra mắt.

tam-toc-chien (1) tam-toc-chien (2) tam-toc-chien (3) tam-toc-chien (4) tam-toc-chien (5) tam-toc-chien (6) tam-toc-chien (7) tam-toc-chien (8) tam-toc-chien (9)

>>> Tam Tộc Chiến – Webgame đề cao tính cộng đồng sắp ra mắt

Bài liên quan
Cộng ĐồngeSports

Hàn Quốc đang lên kế hoạch thúc đẩy nền Esports của họ dẫn đầu thế giới

Game Mobile

Thiên Kiếm Mobile: Hệ thống Boss cực chất khiến người chơi phải "vừa bay vừa chiến"

Game Mobile

Game lên TOP 1 cũng không vui bằng đọc bình luận của những thánh lầy này

Game Mobile

Vì sao Tình Kiếm 3D đủ sức giữ chân một cộng đồng hùng mạnh đến như vậy?