close

>>> CHIẾN BINH TỐI THƯỢNG - GAME MOBILE CHUẨN DRAGON BALL

eSports

Tâm thư của một game thủ LMHT gửi người yêu

Chẳng có cuộc tình nào là trọn vẹn, chẳng có tình yêu nào là được đền đáp xứng đáng và trong cuộc đời luôn có những mảnh tình bất hạnh.

tâm thư

Trong bức tâm thư gửi người yêu được chia sẻ trên một fanpage LMHT rất lớn, anh chàng game thủ đã gửi tặng người con gái mình yêu đơn phương những dòng cảm xúc ngọt ngào nhất, bằng việc sử dụng hình ảnh của những vị tướng đã quen thuộc trong game LMHT. Sau đây là nguyên văn của bức thư:

Anh tuy không đẹp trai như “Twisted Fate”, không thanh lịch như “Jayce”, không thông thái như “Nasus”, không thiên tài như “Ryze”, không lạnh lùng như “Varus”, không lãng tử như “Xin Zhao”, không quyền lực như “Swain”, không mạnh mẽ như “Darius”, bố anh cũng không giàu như bố “Jarvan”.

Anh chỉ là cái bóng của em như “Zed”, là “Lee Sin” đi gank hết mọi rắc rối của em. Anh sẽ là “Shen” để tới bên em mỗi khi em cần. Anh có thể là “Shaco” để em luôn mỉm cười. là “Alistar” thay em đẩy lùi sợ hãi. Tình yêu anh dành cho em như “Ezreal” dành cho “Sona” tình yêu không lời nói, như “Mundo” trúng mũi tên tình yêu của “Vayne”, như “Tryndamere” vì “Ashe” từ chối tử thần, như “Garen” và “Katarina” không sợ chiến tranh ngăn cách, như “Wukong” yêu “Ahri” không ngại khác giống loài, như “Miss Fortune” cùng “Gangplank” bên nhau lênh đênh sóng gió, như “Pantheon” chiến đấu để bảo vệ”Leona”.

Vì em anh nguyện như “Master Yi” dai dẳng theo sau, như “Amumu” rơi nước mắt mỗi ngày, vĩnh viễn say xỉn như  “Gragas”, giết người không chớp mắt như “Talon”, ngoài vòng pháp luật như “Graves”, hủy diệt thế giới như “Cho’Gath”, đốt cháy mọi thứ như “Brand”.

Vì anh yêu em….. cho dù anh lùn như “Teemo”, xấu xí như “Trundle”, không đủ hình hài như “Urgot”, chỉ có linh hồn như “Xerath”, nửa người nửa máy như “Viktor”. Anh vẫn sẽ là “Blitzcrank” luôn kéo em về phía anh, như “Thresh” mãi đợi em về bên lồng đèn, như “Zilean” sẵn sàng đánh đổi tính mạng. Tình yêu của anh như sự sống bất diệt của “Sion”.

game4v_lmht

Nguyên văn bức thư

Nguồn League of Legends Việt Nam

Bài liên quan
eSports

RNG lập kỷ lục với 12 trận thắng liên tiếp tại MSI 2021

eSports

Chủ sở hữu mới của GAM chính thức 'dứt điểm' vụ nợ nần tiền môi giới

eSports

Nhà vô địch CKTG 2014 Imp bị 'đả kích' vì chế giễu Uzi

eSports

Đội hình tiêu biểu MSI 2021 sau giai đoạn vòng bảng