Bạn đang sử dụng giao diện thử nghiệm Game4V 2020

Game Mobile

Tam Quốc Vương Giả trở lại với sự kiện Big Update cực hoành tráng cuối tháng 11

Sau hàng loạt các giải đấu vô cùng căng thẳng, Tam Quốc Vương Giả sẽ tiếp tục nâng cấp và cập nhập một số tính năng vô cùng quan trọng trong ngày 26/11.

Phó bản danh tướng – Quyết đấu võ đạo

Điểm nhấn trong đợt cập nhật tới đây chính là phó bản khiêu chiến – Quyết đấu võ đạo. Đây là phó bản khiêu chiến tướng, vượt qua thử thách mà phó bản đưa ra sẽ nhận được vật phẩm nâng cấp danh tướng lục tương ứng.

Tam Quốc Vương Giả

Đặc biệt hơn chính là tính năng hỗ trợ Cổ Vũ, đây là cơ chế đặc biệt giúp các Chúa Công có thể dễ dàng vượt qua phó bản bằng cách tăng lực chiến bằng đội cổ vũ.

Tiệc Hoàng Gia

Tiệc Hoàng Gia chính là tính năng dành cho những người chơi đang săn đón các mảnh tướng để nâng cấp trong Tam Quốc Vương Giả.

Tính năng trên sẽ xuất hiện tại Tửu Quán, hàng ngày hệ thống Tiệc Hoàng Gia sẽ làm mới một hệ thống tướng nhất định. Nhấn nút mời để có thể nhận quà của 3 danh tướng, chắc chắn nhận được mảnh của cả 3 tướng đó, thậm chí bạn có thể làm mới để có thêm những vị tướng khác tham gia yến tiệc.

Tam Quốc Vương Giả

Bên cạnh 2 tính năng quan trọng trên, Tam Quốc Vương Giả cũng nâng cấp hệ thống và mang đến nhiều cơ chế thú vị khác như tính năng Sao Tướng, đổi mảnh bản vẽ trang bị. Điều chỉnh số lượng thái tử từ 30 lên 60 và tháp ngàn tầng tăng lên 400 tầng…..

Với hàng loạt các tính năng và cơ chết mới được cập nhập, Tam Quốc Vương Giả hứa hẹn sẽ mang đến thêm nhiều trải nghiệm mới dành cho game thủ bên cạnh khắc phục các nhược điểm, nâng cấp hệ thống gameplay.

Trang chủ: https://tamquocvuonggia.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/tamquocvuonggia

 

 

 

 

Bài liên quan
Game Mobile

Tru Tiên 3D tung bộ ảnh Cosplay đẹp 'ngỡ ngàng' mừng Big update Mộng Ảo Thiên Hoa

Game Mobile

Tam Quốc Vương Giả: Hoàng Đế của giải đấu 'Đế Vương Chi Lộ' mùa 3 chính thức lộ diện

Game MobileGiftcode

Game4V tặng giftcode nhân dịp Tiên Duyên Kiếm ra mắt game thủ

Game MobileGóc Nhìn

Game mobile Trung Quốc 2019, một năm nhìn lại