close

HOT>> VÔ DANH KIẾM mở cửa ALPHA TEST 01/07

Game Mobile

Tam Quốc Tướng Vô Song – Game Tam Quốc chibi, đồ họa đẹp sống động ra mắt

Một tựa game đặc sắc mới ra mắt gần đây mang tên Tam Quốc Tướng Vô Song với nhiều điểm đáng chú ý. Nếu bạn yêu thích hãy tải ngay trò chơi này.

Với những ai quan tâm và dành tình yêu cho dòng game Tam Quốc, việc xuất hiện những tựa game mới với thiết kế độc đáo như Tam Quốc Tướng Vô Song là một trải nghiệm thú vị. Đây là trò chơi chiến thuật đội hình phát hành miễn phí trên Android, iOS.

Vào game, bạn sẽ được chọn lựa một trong các vị tướng để làm chúa công, lãnh đạo đội hình. Tham gia hoàn thành nhiệm vụ và chọn lựa những tướng lĩnh để lắp ghép thành đội hình chiến đấu. Các mãnh tướng đều là những nhân vật quen thuộc, trí dũng song toàn, mạnh mẽ, mưu lược trong thế giới Tam Quốc.

Trò chơi Tam Quốc Tướng Vô Song phân theo các chương truyện và cửa ải để người chơi vượt qua. Thành tích và xếp hạng được đánh giá qua chỉ số sao. Mỗi chương truyện khi kết thúc sẽ có một boss cuối ải. Chiến thắng những boss đó, bạn sẽ giành được nhiều phần thưởng hấp dẫn.

Hệ thống tính năng nâng cấp tướng, “buff” thêm sức mạnh khi hợp đội hình có cùng duyên hay tương sinh tương khắc là điều thú vị để bạn khám phá trong game mobile Trung Quốc này.

Giao diện game được thể hiện hợp lý trên phương diện bố cục. Màu sắc sinh động, đẹp mắt. Không những thế hình ảnh tướng chibi dễ thương cũng là một đặc điểm nổi bật của sản phẩm. Trò chơi đã chính thức phát hành trên các nền tảng di động. Game thủ có thể download ngay.

Trang chủ: http://sgjws.jingzheshiji.com

Một số hình ảnh trong game:

Bài liên quan
7.5
Game MobileReview

Đánh giá Tam Quốc Tốc Chiến của SohaGame sau ngày ra mắt chính thức

Game Mobile

3 game đề tài Tam Quốc sắp đến tay game thủ Việt

Game Mobile

Xuất Chiến! Truy Kích! - Game Tam Quốc chiến thuật thú vị mới thử nghiệm

Cộng ĐồngeSports

Cựu Phó thủ tướng Áo bị cáo buộc lấy tiền công nạp game

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.