[HOT] NGẠO KIẾM 3D Alpha Test hôm nay 03/04

Game Mobile

Tam Quốc Tốc Chiến là lời thách thức gửi đến các fan cuồng thẻ tướng chiến thuật

Lối chơi đột phá, tính năng thú vị và một hệ thống tướng đa dạng, phong phú… Tam Quốc Tốc Chiến có thừa những đặc sắc để quyến rũ fan hâm mộ dòng game thẻ tướng.

Mở game chưa đầy 5 phút và tới hàng nghìn người chơi bị đẩy vào… hàng chờ, quả thật, đã rất lâu rồi chúng ta mới được thấy một sản phẩm thẻ tướng chiến thuật có mức độ HOT vượt trội như Tam Quốc Tốc Chiến.

Không hổ danh là tựa game từng tung hoành trên khắp thị trường Châu Á, với một lối chơi vượt ngoài giới hạn, Tam Quốc Tốc Chiến đã và đang “đốn gục” những người chơi kỳ cựu nhất, khó tính nhất.

Có quá nhiều thứ mới lạ được NSX gửi gắm ở tựa game này, cũng có rất nhiều chi tiết dù “nhỏ” nhưng sức ảnh hưởng lại vô cùng “lớn”. Đến mức mà cũng chỉ sau 30 phút vào trải nghiệm game, nhiều người chơi đã phải hoảng hốt trước mức độ thử thách mà Tam Quốc Tốc Chiến mang lại.

Né, né và né

Không phải tự nhiên Tam Quốc Tốc Chiến lại cho phép người chơi được tự do di chuyển trong mỗi lần giao tranh. Với bất kỳ tướng địch nào xuất hiện, chúng cũng đều sở hữu một loại kỹ năng đặc biệt, với phạm vi ảnh hưởng rộng, lượng sát thương cao và hiệu ứng cực kỳ khó chịu.

Đối với những game thủ đã quen với lối đánh phụ thuộc vào “Auto”, Tam Quốc Tốc Chiến sẽ khiến bạn phải suy nghĩ lại. Di chuyển nhanh chóng, né chiêu của đối thủ để bảo toàn sinh mệnh cho từng vị tướng, chớp thời cơ và trả đòn thật chuẩn xác, đó chính là chìa khóa để đưa bạn tới chiến thắng.

Không có tướng nào “phế”

Một vị tướng khá ấn tượng mà bạn nhận được ngay từ đầu game chính là Tào Phi, nhìn qua tưởng chừng chỉ là nhân vật nhỏ, không có nhiều ảnh hưởng tới kết cục sau này và sẽ sớm bị vứt bỏ không thương tiếc. Tuy nhiên, sau khi tìm hiểu, nhiều người chơi đã nhận thấy tầm quan trọng của Tào Phi. Với kỹ năng chủ động Long Ảnh Đi Cùng, Tào Phi có khả năng làm GIÁN ĐOẠN mục tiêu thi triển kỹ năng.

Đối với nhiều người chơi kỳ cựu của dòng game thẻ tướng, khả năng cắt đứt mạch tấn công của đối thủ là rất quan trọng, vừa có thể cản bớt lượng sát thương nhận phải, vừa tạo ra được cơ hội “lật kèo”.

Trận hình bát quái, “hack não” là đây

Một tính năng xuất hiện từ khá sớm trong Tam Quốc Tốc Chiến là Bát Quái Trận, nơi người chơi có thể tăng thuộc tính các tướng theo từng Quốc Gia và Tứ Hành tương ứng. Tuy nhiên, khó ở chỗ, bạn chỉ nên chọn lựa nâng điểm theo từng đường nhất định, cần xác định rõ được hướng build team ngay từ ban đầu.

Đi theo Tứ Hành, đi theo Quốc Gia hay đi theo Công Dụng? Đó là bài toán mà người chơi nào cũng cần tìm hiểu trước khi bắt đầu hành trình xưng bá của mình.

Nhận quá nhiều KNB và cả tướng xịn hoàn toàn FREE

Nếu có một BXH về các tựa game tặng quà người chơi nhiều nhất thì Tam Quốc Tốc Chiến xứng đáng lọt vào Top đầu. Chỉ sau vài phút chơi game, bạn đã có thể tích tới gần 5000 KNB và thậm chí, 3 – 4 vị tướng xịn. Giờ đây, với quá nhiều lựa chọn tốt để build đội hình, nhiều người chơi còn rơi vào tình trạng “ngợp” vì không biết đi theo hướng nào mới là chuẩn nhất.

Lời khuyên của một số gamer đã trải nghiệm bản nước ngoài là thay vì dồn hết KNB FREE ấy để quay tướng, hãy cố gắng tích trữ và chờ đợi tới thời điểm thích hợp để đầu tư. Những vị tướng được cho FREE ban đầu vốn đã rất hữu íchg nếu biết sử dụng khôn khóe.

Sự sáng tạo không giới hạn về chiến thuật

Như đã đề cập ở trên, hệ thống tướng của Tam Quốc Tốc Chiến được sắp xếp rất đa dạng, phong phú. Không chỉ vậy, mỗi vị tướng lại có tới x kỹ năng riêng, tùy theo lựa chọn build của người chơi mà cộng điểm.

Nhờ vậy, cách xây dựng đội hình cũng trở nên sáng tạo nhất, với bất kỳ ý tưởng nào mà bạn có thể nghĩ ra, Tam Quốc Tốc Chiến đều có thể đáp ứng. Dạo quanh các BXH chiến lực ở mỗi server tại thời điểm này, việc trùng lặp đội hình là hoàn toàn không xảy ra, mỗi người chơi lại có cách phối ghép, chọn thủ lĩnh và bộ tướng bổ trợ riêng biệt.

Trang chủ: https://tamquoctocchien.onelink.me/24pJ/pr

Bài liên quan
Game Mobile

Tam Quốc Tốc Chiến: Điều 'phi thường nhỏ bé' của tựa game chiến thuật đột phá nhất hiện nay

Game MobileGiftcode

Game4V tặng 1000 Giftcode mừng Tam Quốc Tốc Chiến ra mắt (Đợt 2)

Game Mobile

Cán mốc 1 triệu lực chiến sau chưa đầy 24 giờ, chỉ nạp đúng '21k': Tam Quốc Tốc Chiến đích thực là 'sân khấu' cho dân cày

Game MobileGiftcode

Game4V tặng Giftcode mừng Tam Quốc Tốc Chiến chính thức ra mắt