close

TOP Game Mobile sẽ ra mắt VN tháng 07/2020

Game Mobile

Tam Quốc: Revolution – Game chiến thuật đỉnh cao, đồ họa sống động ra mắt

QUỐC TẾ_ Trải nghiệm ngay phiên bản chính thức Tam Quốc: Revolution với lối chơi chiến thuật đẹp mắt, đồ họa sống động. Game được phát hành châu Á.

Tam Quốc: Revolution là một sản phẩm game chiến thuật từ đề tài Tam Quốc quen thuộc. Tuy nhiên hình thức thể hiện thông qua một vài phương diện trong game lại cho thấy những điều mới mẻ riêng. Game được phát hành bởi Cube Magic Limited.

Tham gia trò chơi, game thủ được cấp một thành trì nhưng còn ở dạng sơ khai, đơn giản. Công việc của bạn trong Tam Quốc: Revolution là phát triển lực lượng của mình bằng cách xây dựng hệ thống thành trì, nâng cao quân đội, rèn đúc vũ khí… Phát triển thực lực bản thân vừa để phòng vệ trước sự tấn công của quân địch, còn là tiền đề để mang quân chinh phạt, mở mang bờ cõi.

Không gian trong game được phân chia theo hệ thống các châu như trong Tam Quốc. Người chơi muốn mở rộng địa bàn, cần chinh phạt và giành lấy lương thảo, tài nguyên ở vùng đất đó. Khả năng đa dạng quan sát trong game giúp bạn dễ dàng nắm bắt tình hình, thời thế để lượng sức bản thân.

Điểm không thể không nhắc tới trong game mobile này chính là tạo hình tướng theo phong cách truyện tranh, dù không quá đậm nét. Nhưng chính điều này mang đến sự mới mẻ ít nhiều trong truyền thống hình ảnh các danh tướng của lịch sử Tam Quốc.

Ngoài tham gia các đợt chinh phạt tự phát, hoặc do nghĩa quân phát động, người chơi Tam Quốc: Revolution còn có thể thử sức ở những đấu trường PvP khốc liệt 1v1. Tại đây, bạn có thể chọn lựa các tướng mình đã sở hữu, tham chiến để giành thứ hạng cao trên bảng xếp hạng.

Như đã nói, Tam Quốc: Revolution được thiết kế bằng công nghệ đồ họa hiện đại, màu sắc sinh động, hiệu ứng chiến đấu khá bắt mắt, là một trải nghiệm mãn nhãn dành cho fan Tam Quốc. Game hiện đã mở đăng ký trước tại các quốc gia châu Á như Đài Loan, Hồng Kông, Ma Cao. Bạn có thể báo danh ngay lúc này.

Trang chủ: https://login.gametaiwan.com/

Bài liên quan
7.5
Game MobileReview

Đánh giá Tam Quốc Tốc Chiến của SohaGame sau ngày ra mắt chính thức

Game Mobile

3 game đề tài Tam Quốc sắp đến tay game thủ Việt

Game Mobile

Xuất Chiến! Truy Kích! - Game Tam Quốc chiến thuật thú vị mới thử nghiệm

Game Mobile

5 game mobile đề tài Tam Quốc đang 'hot' tại Trung Quốc

2 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.