close

[HOT] LOẠN THẾ ANH HÙNG 3Q chính thức ra mắt 28/05

Game Mobile

Tam Quốc Kiêu Hùng – Game chiến thuật chiến tướng thẻ bài, đồ họa đẹp mắt

QUỐC TẾ_ Sắp tới Tam Quốc Kiêu Hùng sẽ chính thức ra mắt tại Trung Quốc. Đây là một tựa game chiến thuật chiến tướng hấp dẫn.

Tiếp tục là một trò chơi Tam Quốc hấp dẫn dành cho game thủ yêu thích trò chơi chiến thuật xây dựng đội hình thẻ tướng. Tam Quốc Kiêu Hùng là một sản phẩm game mobile được sản xuất bởi Công ty TNHH Công nghệ Topo Thâm Quyến. Trò chơi được phân phối miễn phí trên các nền tảng di động Android, iOS.

Tam Quốc Kiêu Hùng - Game chiến thuật chiến tướng thẻ bài, đồ họa đẹp mắt

Game chiến thuật chiến tướng thẻ bài, đồ họa đẹp mắt phát hành ngày 23/05

Bước chân vào thế giới game, người chơi sẽ được hóa thân thành những chúa công với mưu trí, đấu thuật thông minh để tạo nên những đội hình chiến thuật chiến đấu hiệu quả. Người chơi Tam Quốc Kiêu Hùng Mobile sẽ được gặp lại những danh tướng Tam Quốc lẫy lừng trong Tam Quốc diễn nghĩa, lịch sử Trung Hoa xưa với các giai thoại và chiến công hiển hách.

Game thủ sẽ tiến hành tổ chức lắp ghép đội hình, tăng cấp các tướng lên trình mới cũng như mở khóa các kỹ năng đặc biệt để phát huy sức mạnh tối đa. Trò chơi thiết kế theo dạng chiến thuật phó bản, do đó việc chiến đấu lần lượt qua từng cửa ải để nhận được những quà thưởng để nâng cấp nhân vật.

Game Tam Quốc Kiêu Hùng được thiết kế với đồ họa 3D, hiệu ứng chiến đấu mãn nhãn người chơi. Đồng thời, hình ảnh tướng được xây dựng theo phong cách đúng “form” truyền thống nên người chơi dễ dàng nhận ra đó là danh tướng nào thông qua đặc điểm điển hình. Nhạc game có tính hào sảng, hùng tráng.

Vào ngày 23/05, trò chơi chính thức mở Open Beta tại Trung Quốc. Game thủ có thể tham gia download trò chơi về máy và trải nghiệm.

Tải game: https://www.9game.cn/sanguoxiaoxiong1/