close

TOP Game Mobile sẽ phát hành Việt Nam THÁNG 08/2020

PC - Console

‘Tam Quốc diễn nghĩa’ phiên bản Nhật tái xuất trên PC sau 32 năm

Sau 32 năm “bài” PC, Nobunaga’s Ambition series chính thức quay trở lại kèm cả ngày phát hành.

Một thông tin đáng chú ý khác trong ngày hôm nay. Bên cạnh phát hành Samurai Warriors 4-II cho PC, hãng Koei Tecmo lại tiếp tục làm các fan đứng ngồi không yên khi thông báo họ cũng sẽ phát hành Nobunaga’s Ambition: Sphere of Influence trên PC với hình thức tương tự.

Thông tin này thực sự gây shock cho các fan vì đây là lần đầu tiên sau 32 năm, Nobunaga’s Ambition quay trở lại với hệ máy của chuột và bàn phím (kể từ phiên bản đầu tiên năm 1983 và chỉ được độc quyền tại Nhật Bản).

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=gVWVoeSWSwI” ]

Theo đó, nhân dịp kỷ niệm 30 năm ngày ra mắt series này, hãng Koei Tecmo sẽ phát hành phiên bản tiếng Anh của game trên PS4, PS3 và PC (thông qua Steam). Game sẽ đưa người chơi vào vai lãnh chúa Oda Nobunaga, một nhân vật nổi tiếng trong lịch sử Nhật Bản. Mục tiêu của bạn là cai trị và phát triển lãnh địa của mình, tạo bàn đạp cho công cuộc chinh phục toàn Nhật Bản.

Nobunaga’s Ambition Sphere of Influence Game4V (2)

Nobunaga’s Ambition Sphere of Influence Game4V (3)

Nobunaga’s Ambition Sphere of Influence Game4V (4)

Phiên bản lần này cũng được giới thiệu là sẽ tập trung vào trải nghiệm gameplay mang nặng tính thực tế cũng như đòi hỏi khá lớn về kỹ năng của người chơi. Gameplay của Nobunaga’s Ambition: Sphere of Influence gói gọn trong 3 yếu tố: Creation, Diplomacy và War.

Creation: Người chơi sẽ trực tiếp điều hành hoạt động trong lãnh địa của mình: Quản lý mùa màng, xây dựng các công trình mới, phát triển kinh tế, điều hành việc giao thương…

Nobunaga’s Ambition Sphere of Influence Game4V (5)

Nobunaga’s Ambition Sphere of Influence Game4V (6)

Nobunaga’s Ambition Sphere of Influence Game4V (7)

Diplomacy: Phần ngoại giao, cho phép bạn xây dựng mối quan hệ với các lãnh chúa khác, tạo dựng đồng minh thông qua giao thương, trao đổi và kết hôn để củng cố quyền lực. Không chỉ dừng lại ở đối ngoại, hoạt động đối nội cũng rất được coi trọng trong game. Người chơi sẽ củng cố quyền lực thông qua việc xây dựng quan hệ, tạo lòng tin đối với các tướng lĩnh, chỉ huy của mình cũng như xây dựng một đội ngũ cố vấn, trợ lý, và cả gián điệp.

[fresh_embepost pid=”190479″ ]

War: Chiến trận là một phần không thể thiếu trong series Nobunaga’s Ambition. Trong phiên bản này, game không chỉ cho người chơi đóng vai trò một chỉ huy trên chiến trường mà đi xa hơn thế, còn là một nhà hoạch định chiến lược cho cả quân đội. Người chơi sẽ tự mình đào tạo quân đội, nâng cấp tướng lĩnh (cho phù hợp với yêu cầu), tham gia hoạch định chiến thuật trong chiến đấu cũng như phòng thủ.

Nobunaga’s Ambition Sphere of Influence Game4V (8)

Nobunaga’s Ambition Sphere of Influence Game4V (9)

Nobunaga’s Ambition Sphere of Influence Game4V (10)

Nobunaga’s Ambition Sphere of Influence Game4V

Ngoài Nobunaga, bạn cũng được quyền vào vai nhiều nhân vật có thật trong lịch sử. Ngoài ra game cũng cho phép bạn tự tạo một nhân vật riêng cho mình và can thiệp trực tiếp vào các sự kiện lịch sử nổi tiếng trong game.

Nobunaga’s Ambition: Sphere of Influence do Koei Tecmo phát triển và phát hành. Game sẽ ra mắt vào ngày 01/09 tới trên PS3, PS4 và PC. Những thông tin mới nhất về tựa game này sẽ được chúng tôi tiếp tục cập nhạt trong chuyên mục Pc-Console của Game4V.

>>>Five Nights at Freddy’s 4, lại nữa sao?
>>>Mirror’s Edge 2 chắc chắn sẽ ra mắt vào đầu 2016

Bài liên quan
PC - Console

Cùng băng hải tặc mũ rơm đại chiến trong One Piece: Pirate Warrior 4

PC - Console

Nioh 2 xứng đáng là siêu phẩm của năm

Game MobileGame Online

Dynasty Warriors sắp có phiên bản cho năm 2020

PC - ConsoleReview

Warrior Orochi 4 Ultimate liệu có đáng mua trải nghiệm hay không?