close

Hướng dẫn tải LMHT: Tốc Chiến bản CLOSED BETA

Game Mobile

Tam Quốc Danh Tướng Truyện thử nghiệm lần đầu

QUỐC TẾ_ Bước chân vào thế giới của Tam Quốc Danh Tướng Truyện bạn sẽ được trải nghiệm nhiều vị tướng lĩnh nổi tiếng trong lịch sử thời Tam Quốc.

Vào ngày 28/11, tựa game mobile Tam Quốc Danh Tướng Truyện đã chính thức tiến hành giai đoạn thử nghiệm giới hạn cho người chơi. Game thủ có thể download dễ dàng trò chơi này trên nền tảng Android. Game có dung lượng nhẹ, tương thích hầu hết dòng máy hiện nay.

Game mobile Tam Quốc Danh Tướng Truyện là sản phẩm được phát triển dựa trên đề tài Tam Quốc và các game chiến thuật đội hình quen thuộc. Điểm nhấn của trò chơi là khai thác hệ thống tướng soái trong lịch sử thời kỳ 3 nước phân tranh Ngụy – Thục – Ngô. Mỗi quốc gia là có những vị hiền tài cả tướng mưu lược và tướng võ lược.

Nhà Thục có: Lưu Bị, Quan Vũ, Trương Phi, Triệu Vân, Khổng Minh, Khương DuyDuy, Hoàng Trung, Ngụy Diên, Bàng Thống, Mã Siêu, Vương Bình…

Nhà Ngụy có: 3 cha con Tào Tháo (Tào Phi, Tào Thực), Tư Mã Ý, Bàng  Đức, Điển Vi, Giả Hủ, Hạ Hầu Đôn, Hạ Hầu Uyên, Hứa Chử…

Nhà Ngô có: Tôn Quyền, Tôn Kiên, Chu Du, Tôn Sách, Trình Phổ, Trương Hoành, Ngu Phiên, Cổ Ung…

Gameplay của Tam Quốc Danh Tướng Truyện là việc người chơi điều binh, sắp xếp trận hành và tấn công các thành trình khác. Mô hình chiến đấu đội hình theo lượt vẫn được thể hiện rõ ràng trong game.

Đồ họa game ở định dạng 2D. Hình ảnh tướng được thiết kế trau chuốt, đẹp mắt và giữ đúng chất như trong nguyên bản. Nhạc game hào khí, mạnh mẽ.

Tải game: http://www.9game.cn/sanguozhimingjiangchuan/

Bài liên quan
Game Mobile

Toàn Dân Tam Quốc Chiến Ký thử nghiệm 15/09

Game Mobile

Nghịch Mệnh Sư - Game Tam quốc đồ họa 3D sắp được SohaGame phát hành

Game Mobile

Tiêu Dao Tam Quốc - Game SLG chiến thuật mở cửa 04/09

Game Mobile

Tam Quốc Sát Mobile - Game chiến thuật thẻ bài phong cách Hearthstone