close

TOP Game Mobile sẽ ra mắt VN tháng 07/2020

Game Online

Tam Quốc Chí Tôn hé lộ teaser, ngày ra mắt đang đến gần

Webgame Tam Quốc Chí Tôn đã ra mắt trang teaser đẹp mắt và chuẩn bị đến tay game thủ Việt trong những ngày tới.

Theo thông tin mới nhất, webgame Tam Quốc Chí Tôn đã chính thức ra mắt trang Teaser vô cùng đẹp mắt cách đây không lâu. Đây cũng được xem là động thái tiếp theo của nhà phát hành VGV cho thấy ngày ra mắt trò chơi đang đến rất gần.

teaser-tam-quoc-chi-ton

Trang teaser của Tam Quốc Chí Tốn vừa ra mắt.

Cái tên Tam Quốc Chí Tôn dường như không chỉ để game thủ hướng đến ngôi vị Chí Tôn mà ngay cả Nhà sản xuất và Nhà phát hành cũng mong muốn game của họ sẽ đạt đến điều này. Thế nhưng, để tồn tại được ở thị trường game Việt Nam vô cùng khắc nghiệt đã rất khó, muốn vươn lên càng khó hơn, Tam Quốc Chí Tôn sẽ mang đến điều gì cho game thủ để xứng với tên “Chí Tôn”, hãy cùng xem xét game play của game để tìm câu trả lời.

tam-quoc-chi-ton (1)

Game tiết kiệm thời gian cho “mọi nhà”

Đầu tiên, bạn sẽ phát hiện ra rằng Tam Quốc Chí Tôn sẽ không khiến game thủ phải xây dựng hay “đẻ quân”… Tài nguyên kiếm được sẽ khéo léo chuyển thành sức mạnh cho quân đội theo một hình thức… khó lí giải. Thế nhưng, bạn cũng chẳng cần quan tâm điều này, vì nó chắc chắn sẽ tiện hơn cho bạn trong thời buổi thời gian là vàng bạc này.

Ngoài ra, những việc quen thuộc như “farm tiền”, “farm rác bán ra tiền” cũng bị lược bỏ luôn! Mặc dù tiền vẫn cần, nhưng có nhiều cách kiếm mà chẳng tốn thời gian!

tam-quoc-chi-ton (2)

“Đại gia” lên vip, “bình dân” được nhờ!

Trong ngày đầu tiên chơi Tam Quốc Chí Tôn, game thủ đã được tặng nhiều quà miễn phí tương ứng thời gian online. Nhưng sự ngạc nhiên thì phải online chừng 12h mới xuất hiện: Quà miễn phí khi online vô cùng “xịn” – là những danh tướng đứng top 10 danh tướng trong lịch sử Tam Quốc. Game thủ hoàn toàn có thể dùng những danh tướng này cho đến cuối game.

tam-quoc-chi-ton (3)

Online là có quà, đồ miễn phí lại vô cùng tốt

Game thủ sẽ có thấy Nhà sản xuất rất muốn game thủ không bị kéo xa khoảng cách với nhau. Ví như game thủ quên không tham gia 1 hoạt động, game thủ vẫn thu được 1 phần thưởng khá lớn từ hoạt động… không tham gia đó. Trong đó, điểm Kinh nghiệm thu được sẽ nhiều nhất, dẫn đến level trong game ít khi bị kéo xa.

tam-quoc-chi-ton (4)

Đừng quên kí xác nhận online mỗi ngày

Sau khoảng 3 ngày chơi, nhiều game thủ sẽ có thể thấy tiếc nếu 2 ngày trước đó không… xài hoang! Bởi vì, mọi đồ vật, vật phẩm, đến cả các danh tướng mà game thủ sở hữu… không có gì sẽ bị bỏ phí cả.

tam-quoc-chi-ton (5)

Không có “rác”!

Ví dụ như game thủ may mắn thu được một tướng quân trẻ khỏe nhưng… hết chỗ xuất trận. Hãy yên tâm, bạn rất có thể sẽ dùng ngay tướng quân đó để… Chuyển Sinh cho tướng quân khác, chẳng đi đâu mà thừa.

[mecloud]fEbDmraS87[/mecloud]

Trong Tam Quốc Chí Tôn game thủ sẽ cảm thấy mỗi phút giây online đều đạt được giá trị.

Trang teaser vừa hé lộ: http://teaser.tqct.vn/

[fresh_embepost pid=”245989″ ]

[fresh_embepost pid=”245850″ ]

Bài liên quan
Cộng ĐồngeSports

Hàn Quốc đang lên kế hoạch thúc đẩy nền Esports của họ dẫn đầu thế giới

Game Mobile

3 game đề tài Tam Quốc sắp đến tay game thủ Việt

Game Mobile

Xuất Chiến! Truy Kích! - Game Tam Quốc chiến thuật thú vị mới thử nghiệm

Game MobileGame Online

52 trò chơi được Trung Quốc phê duyệt đợt đầu năm 2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.