close

TOP Game Mobile sẽ ra mắt VN tháng 07/2020

Game Mobile

Tam Quốc Bùm Chíu ấn định ngày Open Beta 02/07

Theo thông tin trang tin game Game4V nhận được, sau đợt Close Beta này, NPH Pocket ấn định ngày Open Beta Tam Quốc Bùm Chíu (http://tamquoc.pocketgamesol.com/) vào 02/07. Các thông tin nhân vật sẽ được reset và người chơi sẽ bắt đầu chinh chiến từ phiên bản ngày 02/07 này. Thời gian ra mắt cụ thể và thông tin nhận code sẽ được cập nhật liên tục tại trang tin của chúng tôi.

tam quốc bùm chíu

Để giúp người chơi hiểu sâu hơn về game, Tam Quốc Bùm Chíu đã giới thiệu app khá dễ thương kết hợp giải trí giữa việc đi tìm kiếp trước bạn là ai và giới thiệu về hệ thống tướng lĩnh trong game. Bạn đọc có thể trải nghiệm các tướng lĩnh của Tam Quốc Bùm Chíu tại link trò chơi kiếp trước bạn là ai tại đây.

Chúng ta cùng điểm qua tính năng thẻ bài, một tính năng khác ngoài tính năng thủ thành của Tam Quốc Bùm Chíu nhé. Các tướng lĩnh trong hệ thống thẻ bài góp phần quan trọng cho hệ thống Thủ Thành cũng như hệ thống Đấu trường/PK. Hệ thống tướng lĩnh bao gồm: Chiêu mộ, Chế tạo, Chuyển sinh cho phép người chơi chế tạo tướng mình yêu thích, chiêu mộ bằng cách mời tướng uống rượu Nữ Nhi Hồng, hoặc chuyển sinh cho tướng để trở thành Thần tướng với các kĩ năng mới trong PvP và PvE. Các tướng lĩnh đều là các nhân vật anh tài thời tam quốc được phác họa khá đẹp và rõ nét, nếu hiểu rõ câu chuyện tam quốc, người chơi có thể hiểu được vì sao các tướng xếp theo bộ lại tăng lực chiến rõ rệt như vậy.

Kết hợp cùng tướng lĩnh và binh chủng, người chơi còn có thể chế tạo trang bị và nuôi ngựa cho từng tướng lĩnh của mình, mỗi loại binh chủng có một bộ trang bị đặc chủng riêng, và mỗi một tính năng PvE, PvP có loại ngựa riêng tùy theo người chơi lựa chọn muốn phát triển thuộc tính nào. Việc sắp xếp tướng và đội hình cũng góp phần quan trọng trong chiến đấu của bạn. Với mỗi trận hình, sử dụng quân cứu viện ra sao, áp dụng trận hình, binh chủng và thứ tự như thế nào đều phụ thuộc vào chiến lược và sách lược của chính người chơi, chính điểm này mang lại sự thú vị khi trải nghiệm Tam Quốc Bùm Chíu.

Người chơi sẽ được sát cánh cùng các tướng lĩnh thời Tam Quốc chống lại loạn giặc Khăn vàng cũng như cùng nhau sát cánh trong trận chiến Quân Đoàn khốc liệt. Chúng ta cùng điểm lại một số tướng lĩnh trong trò chơi thú vị này nhé.

tam quốc bùm chíu

Quan Vũ trong Tam Quốc Bùm Chíu

Tam Quốc Bùm Chíu

Lữ Bố

game mobile mới

Hoàng Nguyệt Anh

game mobile hot

Mã Siêu

game mobile hot

Hứa Chử

top game mobile

Đại Kiều

Trang chủ: http://tamquoc.pocketgamesol.com/

Link tải game: iOS/APK/Android

>>> Trải nghiệm Tam Quốc Bùm Chíu ngày Close Beta 25/6

Bài liên quan
Game Mobile

Đào Hoa Kiếm Mobile ra mắt game thủ Việt

Game Mobile

Hội chị em đua nhau khoe sắc trong Miss Tân Thiên Long Mobile 2019

Game Mobile

Điểm lại 10 game mobile đã phát hành tại Việt Nam trong tháng 9

Game Mobile

Cộng đồng Cửu Kiếm 3D sôi sục vì Ngọc Trinh và Ưng Hoàng Phúc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.