close

TOP Game Mobile sẽ ra mắt VN tháng 07/2020

Game Mobile

Tam Quốc 94 ngày mai ra mắt dưới bàn tay của ‘bậc thầy SLG’ Funtap

Tam Quốc 94 – Tựa game chuẩn Tam Quốc 9-5-1 sẽ ra mắt vào ngày 14/11 tới đây, đánh dấu sự trở lại của NPH Funtap đối với dòng game SLG vốn đã tạo nên tên tuổi của NPH này từ thuở “sơ khai”

Sự thành công của NPH Funtap ở dòng game MMORPG (Nhất Kiếm Giang Hồ, Tình Kiếm 3D, Thiên Kiếm Mobile, Kiếm Ma 3D…) đã khiến cho cộng đồng game thủ ít nhiều cũng phải hoài nghi: “Liệu NPH Funtap có bỏ quên nguồn gốc thành công của mình không?”. Và Tam Quốc 94 chính là câu trả lời quyết đoán, đập tan sự hoài nghi đó khi tựa game này chính thức ra mắt vào ngày 14/11 tới đây.

Giữa thị trường game mobile Việt Nam đang “nhiễu loạn” với sự bành trướng mạnh mẽ của hàng loạt tựa game MMORPG từ Tiên hiệp tới Kiếm hiệp thì Tam Quốc 94 xuất hiện, mang niềm vui thuần khiết, kỷ niệm xưa cũ xen lẫn với những đổi mới hấp dẫn đến với cộng đồng game thủ. “Bình mới, rượu cũ” nhưng sự xuất hiện của Tam Quốc 94 giống như một sự đổi gió và đây có thể chính là chìa khóa giúp cho tựa game này thành công và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình.

Không quá xuất sắc về mặt hình ảnh nhưng Tam Quốc 94 sở hữu một nền tảng đồ họa tương đối đẹp mắt. Những khung cảnh “yên bình, hiền hòa” trong game là vô cùng hiếm thấy, thay vào đó, người chơi sẽ được thấy chủ yếu là các mảng màu tối hoặc màu xám, thể hiện sự khốc liệt, mức độ tàn phá của chiến tranh. Tướng và binh lính trong Tam Quốc 94 cũng được thiết kế khá chỉnh chu, đủ để thể hiện được đặc trưng riêng của từng cá thể/binh chủng.

Nói là rượu cũ nhưng thực tế, Tam Quốc 94 vẫn có những đổi mới nhất định để tăng cường tính cạnh tranh. Tính chiến thuật được đề cao, dàn trận thiên biến vạn hóa để khắc chế đối phương là chìa khóa giành chiến thắng trong tựa game chuẩn Tam Quốc 9-5-1 này. Với 5 hệ kỹ năng riêng biệt, 9 slot tướng ra trận và 9 loại binh chủng khắc chế lẫn nhau, mỗi trận chiến trong Tam Quốc 94 đều sẽ là những màn đấu trí căng thẳng, thử thách sự sáng tạo chiến thuật của game thủ.

Tam Quốc 94 sẽ chính thức ra mắt vào ngày 14/11 tới đây. Cập nhật thêm thông tin về tựa game chuẩn Tam Quốc 9-5-1 này tại:

Landing: https://www.Tamquoc94.vn/landing

Fanpage: https://www.facebook.com/tamquoc94.vn/

Bài liên quan
Game Mobile

Vân Mộng Tứ Thời Ca - Game nhập vai phong cách Âm Dương Sư về Việt Nam

Game Mobile

Tuyệt Đỉnh Tam Quốc lộ ảnh Việt hóa, ngày ra mắt sắp đến

Game Mobile

Giang Hồ Chi Mộng khởi động chuỗi sự kiện và giải đấu “siêu to khổng lồ” tháng tư này

7.3
Game MobileReview

Trải nghiệm phong cách hành động điên cuồng trong Chiến Thần 3D