close

TOP Game Mobile đã ra mắt trong tháng 09/2020

Game Mobile

Tam Quốc 94 chính thức ra mắt 27/11, khác biệt giữa vòng vây MMO của làng game Việt

Với sự phát triển vượt trội của game thể loại MMO (nhập vai nhiều người chơi) thì đồng nghĩ với việc những tựa game không thuộc thể loại MMO sẽ ít nhận được sự chú ý từ các NPH hơn. Và điều đó cũng có nghĩa là cộng đồng game thủ sẽ có ít lựa chọn về game hơn.

Có thể nói, sự phát triển “bùng phát” của dòng game MMO đã hạn chế sự phát triển của những tựa game khác trong nhiều năm gần đây. Việc phát hành những tựa game nhập vai (tiên hiệp – kiếm hiệp – võ hiệp) cũng là một lựa chọn an toàn cho các NPH khi thị hiếu của cộng đồng game thủ đối với thể loại game này là rất lớn.

Các dòng game khác bị lép vế so với thể loại nhập vai

“Think outside the box” – tạm dịch: “Tư duy vượt giới hạn” hay “tư duy đột phá” chính là những gì mà NPH Funtap đã làm để đưa tựa game Tam Quốc 94 đến với cộng đồng game thủ Việt trong “thời đại của game nhập vai”. Mặc dù sở hữu trong tay rất nhiều tựa game nhập vai đình đám như Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile, Thiên Kiếm Mobile, Kiếm Ma 3D, Tình Kiếm 3D hay các “siêu phẩm” sẽ ra mắt trong thời gian tới như “Tuyệt Thế Võ Lâm” hay “Thái Cực 3D” nhưng NPH Funtap vẫn có một món ăn “phá cách” để mang tới bàn tiệc – đó chính là Tam Quốc 94.

Về tổng quan, Tam Quốc 94 có được những tố chất cần thiết của một tựa game Tam Quốc truyền thống, kèm theo đó là những đổi mới rất giá trị. Với 5 hệ kỹ năng riêng biệt, 9 slot tướng ra trận và 5 loại binh chủng khắc chế lẫn nhau, Tam Quốc 94 thực sự mang đến cho game thủ những phút giây chiến đấu, chinh phục vô cùng hấp dẫn với hàng loạt các loại chiến thuật có thể triển khai.

Sau khi trải qua giai đoạn thử nghiệm vào ngày 14/11 vừa qua, Tam Quốc 94 sẽ chính thức ra mắt vào 10h00 ngày mai – 27/11/2019. Đây là tin vui cho cộng đồng game thủ sau một thời gian dài “bội thực” game nhập vai thì cuối cùng, Tam Quốc 94 cũng mang lại một làn gió mới cùng những trải nghiệm “đã lâu rồi không được biết tới”

Trang chủ: https://tamquoc94.vn/landing

Fanpage: https://www.facebook.com/tamquoc94.vn/

Bài liên quan
Game Mobile

Marvel Super War sắp mở tại Việt Nam, cho game thủ đăng ký trước

7.8
Game MobileReview

Đánh giá Hoa Sơn Ngũ Tuyệt vừa ra mắt của NPH Funtap

Game Mobile

Vân Mộng Tứ Thời Ca - Game nhập vai phong cách Âm Dương Sư về Việt Nam

Game Mobile

Tuyệt Đỉnh Tam Quốc lộ ảnh Việt hóa, ngày ra mắt sắp đến