close

TOP Game Mobile sẽ phát hành Việt Nam THÁNG 08/2020

Game Mobile

Tấm Cám Đại Chiến: ARPG 3D cốt truyện cổ tích cập bến Việt Nam

Theo tin mà Game4V mới nhận, Tấm Cám Đại Chiến – gMO kể về cuộc chiến giữa các nhân vật cổ tích nổi tiếng đã hoàn thiện khâu Việt hòa và dự kiến ra mắt vào đầu tháng 4 tới.

Được biết, Tấm Cám Đại Chiến là tựa game mobile được xây dựng dựa trên các nhân vật cổ tích nổi tiếng trên nền tảng đồ họa 3D sống động lần đầu đến tay cộng đồng game thủ Việt. Game được lấy bối cảnh từ các câu chuyện cổ tích từ các nước trên thế giới mà chúng ta vẫn thường hay biết đến như Hoàng tử ếch, Bạch Tuyết, Nàng tiền cá…

Tấm Cám Đại Chiến

Nếu như trước đây, các tác giả đều đưa vào nhân vật chính của mình tính tình hiền lành hay bị bà gì ghẻ hoặc mụ phù thủy tìm cách hãm hại cho đến khi tìm đến được tình yêu đích thực qua sự trợ giúp của bà tiên. Điều gì sẽ xảy ra nếu kịch bản được viết lại? Khi cô bé quàng khăn đỏ không còn hiền lành như mọi người vẫn thường nghe và con sói trở thành kẻ “bị hại”. Hãy cùng nhau trải nghiệm để cảm nhận sự mới lạ khi các câu chuyện cổ tích đã khác trong Tấm Cám Đại Chiến.

tam-cam-dai-chien (5)

Tấm Cám Đại Chiến sẽ mở ra cho bạn 1 thế giới nhiều màu sắc, nhiều nhân vật mang nhiều tính cách trong các truyện cổ tích. Tuy nhiên, điểm khác biệt ở đây chính là mang đến cho các bạn sự mới mẻ về tạo hình cũng như cách xây dựng nhân vật.

tam-cam-dai-chien (2)

Là một game tựa game 3D đòi hỏi chiến thuật chiến đấu cao và sự kết hợp kỹ năng của người chơi khi thu thập cho mình các đồng hành phù hợp ở mỗi trận chiến khác nhau như vượt ải, phó bản, đấu trường…Lối chiến đấu của game theo phong cách chiến đấu thời gian thực với 4 nhân vật tham gia trận chiến. Người chơi có thể lựa chọn mục tiêu, thi triển kỹ năng, chỉ huy cả 4 nhân vật cùng một lúc. Ngoài ra, Tấm Cám Đại Chiến còn có tính năng Trùng sinh giúp cho nhân vật ngày càng trở nên mạnh mẽ hơn để đánh bại các thể lực xấu xa ở phía trước.

Hiện tại, Tấm Cám Đại Chiến đang trong giai đoạn chuẩn bị Việt hóa hoàn toàn và NPH dự kiến sẽ Closed Beta vào ngày 1/4 tới.

Một số hình ảnh Việt hóa của Tấm Cám Đại Chiến:

tam-cam-dai-chien (22) tam-cam-dai-chien (21) tam-cam-dai-chien (20) tam-cam-dai-chien (18) tam-cam-dai-chien (17) tam-cam-dai-chien (16) tam-cam-dai-chien (15) tam-cam-dai-chien (14) tam-cam-dai-chien (10) tam-cam-dai-chien (9) tam-cam-dai-chien (8) tam-cam-dai-chien (8) tam-cam-dai-chien (7) tam-cam-dai-chien (6) tam-cam-dai-chien (6) tam-cam-dai-chien (5) tam-cam-dai-chien (4) tam-cam-dai-chien (9) tam-cam-dai-chien (3) tam-cam-dai-chien (1) tam-cam-dai-chien (3)

[mecloud]VWjI2P2qsW[/mecloud]

Tải Tấm Cám Đại Chiến phiên bản tiếng Trung: http://sq.163.com/

Fanpage Tấm Cám Đại Chiến: https://www.facebook.com/tamcamdaichien/

[fresh_embepost pid=”337775″ ]

[fresh_embepost pid=”331556″ ]

[fresh_embepost pid=”337441″ ]

Bài liên quan
Game Mobile

Bất chấp COVID-19, doanh thu game mobile thế giới vẫn tăng so với 2019

Game Mobile

Soccer Manager 2021 sắp phát hành bản quốc tế

Game MobilePC - Console

miHoYo xác nhận Genshin Impact sẽ chính thức mở cửa vào tháng 10

Game Mobile

TikTok gặp khó trong việc phát hành game mobile ở nước ngoài