close

TOP Game Mobile sẽ phát hành Việt Nam THÁNG 08/2020

PC - Console

Tales of Ronin, tựa game lấy đề tài Samurai sở hữu đồ họa đậm chất nghệ thuật

Trong Tales of Ronin, bạn sẽ vào vai một Samurai vô chủ, đang trên hành trình tìm kiếm ý nghĩa thực sự của cuộc sống trong một thời đại hỗn mang và bạo loạn

Ít giờ trước, nhà phát triển Dead Mage vừa chính thức công bố sản phẩm mới nhất của mình: Tale of Ronin, một game nhập vai lấy đề tài Samurai kinh điển cho các hệ máy PS4, Xbox One và PC (Window, Mac vs Linux).

Tales of Ronin

Theo lời của Dead Mage, hãng cực kỳ quan tâm, yêu thích và đã bỏ công nghiên cứu kỹ lưỡng về văn hoá Samurai để mang đến tinh thần võ sĩ đạo đích thực vào tựa game RPG này.

Tales of Ronin sẽ tập trung vào khai thác các khía cạnh độc đáo của các chiến binh, từ tinh thần thượng võ đến những góc tối trong mỗi con người, mà hiện nay các tựa game khác trên thị trường chưa thật sự chú trọng.

Trong game, bạn sẽ vào vai một vị Ronin (Samurai vô chủ), một bậc thầy về kiếm thuật và là một vị Samurai lang bạt đang đi tìm kiếm ý nghĩa của cuộc sống trong một thế giới hỗn mang và loạn lạc.

Trên đường đi, ông sẽ gặp gỡ rất nhiều những vị Samurai khác, cũng là Ronin như mình vì nhiều lý do: kẻ thì phản bội chủ nhân, kẻ khác thì bị ruồng bỏ, kẻ thì chủ nhân bị giết hại..v..v..

Bạn sẽ được phép tự do đi khắp các vùng đất khác nhau để chiêu mộ hoặc tranh tài với những Ronin khác. Sau khi chiến thắng, quyền tha sống và khai sáng cho họ hoặc kết liễu cuộc đời của những Samurai khốn khổ sẽ nằm trong tay bạn.

Tales of Ronin

Tất nhiên, mỗi sự lựa chọn đều có cái giá của nó và ảnh hưởng đến kết thúc game. Tales of Ronin sẽ xoáy sâu vào ranh giới của tình bằng hữu và kẻ phản bội, về chiến tranh và hòa bình, trên tất thảy chính là danh dự cùng lòng tự trọng của mỗi con người.

Đồ họa Tales of Ronin gây ấn tượng mạnh với phong cách vẽ tranh thủy mạc Sumi-e truyền thống của Nhật Bản. Qua những đường nét uốn lượng thanh tao ấy, ta như thấy được sự mỏng manh của cuộc sống và cả những thứ được gọi là niềm tin trong một thời đại loạn lạc, khi những con người chà đạp lên nhau mà sống.

 

Hiện chưa rõ thông tin về mức giá cũng như ngày ra mắt chính thức cụ thể của Tales of Ronin, chỉ biết hãng sẽ cố gắng ra mắt ngay trong năm 2017 này. Tạm thời chúng ta chỉ có thể xem tạm đoạn trailer nghệ thuật dưới đây trong lúc chờ đợi. (Lưu ý, trong clip có một vài cảnh bạo lực máu me, bạn đọc nên cân nhắc trước khi xem)

[su_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=ywnsBLgr3Rs” width=”500″]

Theo Dualshockers

Bài liên quan
PC - Console

Trials of Mana hé lộ nhiều tính năng hấp dẫn sắp ra mắt

Game MobileGiftcode

Game4V tặng giftcode Laplace M nhân dịp game lọt top Appstore

Game MobileGóc Nhìn

Lý giải nguyên nhân Tencent hướng đến dòng game chuyển thể

Game Mobile

Vũ Động Càn Khôn Mobile đã được mua về Việt Nam