close

[HOT] Chiến Binh Tối Thượng chính thức ALPHA TEST 27/10

PC - Console

Tales from the Borderlands công bố trailer mới ấn tượng

Hãy cùng trở lại thế giới Boderlands đầy thú vị với phụ bản Tales from the Borderlands từ hãng Telltale games.

Một thông tin game khá thú vị cho các fan của series Borderlands cũng như các sản phẩm từ Telltale games. Hãng Telltale games vừa cho ra mắt một đoạn trailer mới, đồng thời tiết lộ một số thông tin về tựa game mới của mình dựa trênthế giới BorderlandsTales from the Borderlands.

Theo đó phiên bản PS3/ PS4/ Xbox One/ Xbox 360/ PC/ Mac sẽ được phát hành trước trong thời gian tới. Phiên bản di động dành cho Android và iOS được phát hành sau, muộn nhất là vào cuối năm nay.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=Ecga0ehqNvg”]

Tales from the Borderlands được dự kiến sẽ bao gồm 5 episode. Episode đầu tiên mang tên Zero Sum sẽ được bán với giá 4,99 USD trên tất cả các hệ máy (Trừ PC). Với những gamer không thích chờ đợi, bạn có thể đặt mua gói Season pass của game để sở hữu cả 5 episode khi chúng ra mắt với mức giá lần lượt là 24,99 USD với phiên bản PC và Mac; 19,99 USD với phiên bản PS3 và PS4; 14,99 USD với phiên bản Xbox One và Xbox 360.

Tales from the Borderlands

Tales from the Borderlands

Tales from the Borderlands

Tales from the Borderlands

Tales from the Borderlands

Tales from the Borderlands lấy bối cảnh những sự kiện xảy ra sau Borderlands 2. Người chơi sẽ vào vai 2 nhân vật là Rhys – một gã nhân viên quèn của tập đoàn Hyperion luôn nuôi khát vọng trở thành 1 Handsome Jack thứ 2 và Fiona – một kẻ lừa đảo nhỏ không tên tuổi tại Pandora, luôn tìm kiếm cơ hội đổi đời cho mình ở vùng đất khắc nghiệt này. Cùng nhau họ sẽ phiêu lưu qua những vùng đất trên Pandora, gặp gỡ những nhân vật quen thuộc trong cuộc truy lùng số tiền bị đánh cướp của Hyperion.

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này trong thời gian tới. Trong lúc đó hãy tiếp tục theo dõi những bài viết thú vị khác trên chuyên mục game offline của Game4V.

>>>Tales from the Borderlands bật mí về Episode 1

>>>Borderlands 3 còn rất lâu nữa mới được phát triển

Bài liên quan
PC - Console

Borderlands 2 mang lại sức hút riêng cho thể loại FPS bằng cách nào?

PC - Console

Nóng, Epic Games Store miễn phí game Borderlands Collection

Game Mobile

Dead Paradise - Game hành động lái xe bắn súng "cực phê", chơi được cả chế độ Offline

Game Mobile

Bất ngờ xuất hiện Left 4 Dead 2 Mobile khiến fan game kinh dị "sướng rơn"