close

[HOT] Chiến Binh Tối Thượng chính thức ALPHA TEST 27/10

Cộng ĐồngPC - Console

Take-Two Interactive chính thức bán bản quyền thương hiệu, sắp có phim về GTA?

Giám đốc điều hành của Take-Two Interactive, Strauss Zelnick nói với MCV rằng công ty đã cấp phép một số thương hiệu hiện có cho việc phát triển các dự án phim ảnh trong tương lai.

Take-Two là nhà phát hành khổng lồ, nắm quyền sở hữu cả Rockstar Games và 2K Games, hai trong số những công ty sản xuất trò chơi lớn nhất thế giới.

Take-Two Interactive

Take-Two là ông lớn nắm quyền sở hữu cả Rockstar Games và 2K Games

Điều này cũng có nghĩa rằng các thương hiệu lừng danh và cực kỳ được mến mộ như Grand Theft Auto, XCOM, hay Borderlands có thể xuất hiện một phiên bản chuyển thể điện ảnh vào một ngày đẹp trời nào đó.

Một số thương hiệu nổi bật nằm thuộc sở hữu của Take-Two Interactive gồm có: BioShock series, Borderlands series, Civilization series, Grand Theft Auto series, Mafia series, Max Payne series, Midnight Club series, MLB 2K series, NBA 2K series, Red Dead series, WWE 2K series, XCOM series,…

Take-Two Interactive

Giám đốc điều hành của Take-Two Interactive, Strauss Zelnick

Zelnick cũng nhận thức được rằng những bộ phim dựa trên trò chơi video thường không mấy thành công. “Các hồ sơ, tài liệu theo dõi việc chuyển đổi các thương hiệu video game lên màn ảnh rộng thường vô cùng bấp bênh,” ông nói với MCV.

Do đó, ông đề nghị Take-Two không sử dụng tiền riêng của họ để sản xuất những bộ phim này, mà thay vào đó họ muốn kiểm soát việc sáng tạo trên các sản phẩm để nó không kết thúc như Super Mario Bros.

“Take-Two Interactive chắc chắn sẽ không sử dụng ngân sách của mình để đầu tư vào điện ảnh và truyền hình. Nếu người khác muốn được cấp phép, và công ty có thể giữ lại toàn quyền kiểm soát sáng tạo, chúng tôi sẽ rất cởi mở để bàn về điều đó.”

Tuy một số thương hiệu đã được cấp phép xong xuôi, nhưng Take-Two không vội vàng công bố bất kỳ chi tiết nào thêm. Những bộ phim thường có thể phải mất nhiều năm trước khi chúng chính thức bước vào sản xuất (nếu dự án thực sự xuất hiện).

maxresdefault

Vì vậy, hoàn toàn hợp lý khi họ không thông báo một thông tin nóng như “Grand Theft Auto sắp sửa tấn công màn ảnh rộng” cho đến khi mọi thứ trở nên rõ ràng và chắc chắn hơn.

Hãy cho Game4v  biết trong các sản phẩm của Take-Two Interactive, bạn muốn xem bộ phim chuyển thể nào nhất trong phần bình luận bên dưới nhé?

Theo playstationlifestyle & MCV

[fresh_embepost pid=”407472″]

[fresh_embepost pid=”407238″]

[fresh_embepost pid=”407234″]

Bài liên quan
PC - Console

Nóng, Epic Games Store miễn phí game Borderlands Collection

PC - Console

Desperados 3 sẽ vực dậy dòng game chiến thuật vào tháng 6

PC - Console

XCOM: Chimera Squad khi nhân loại và người ngoài hành tinh cùng phe

Cộng ĐồngPC - Console

Take-Two ép Rockstar Games phải ra mắt nhiều game hơn trong tương lai