close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

Phim-Truyện

Tại sao Hanyou no Yashahime sẽ không trở thành Boruto thứ hai?

Yashahime: Princess Half-Demon (Hanyou no Yashahime) sẽ có sự tham gia của con gái Inuyasha cùng con gái Sesshomaru. Liệu rằng bộ phim có đạp phải vết xe đổ của Boruto?

Towa, Moroha và Setsuna

Luôn có một sức hút ở các phần tiếp theo của anime không tập trung vào nhân vật chính, nơi những câu chuyện đã hoàn thành, về những đứa con của họ. Điều gì đó đem lại cảm giác giống như người xem được lớn lên với những người hùng đã cứu thế giới. Hoặc, có lẽ, làm cho cả thương hiệu trở nên tồi tệ hơn. Đó là trường hợp của Boruto, phần tiếp theo của Naruto. Đó cũng sẽ là trường hợp của Inuyasha, bộ truyện yêu thích của Rumiko Takahashi nếu không được đầu tư kĩ lưỡng.

Viễn cảnh nhìn thấy Inuyasha và Kagome là cha mẹ nghe có vẻ hấp dẫn. Khi teaser visual phát hành cho một dự án anime Inuyasha sắp tới, Hanyou no Yashahime, còn được gọi là Yashahime: Princess Half-Demon, nhiều người hâm mộ tự động cho rằng đó là về những đứa trẻ của các nhân vật trong bộ truyện gốc. Chắc chắn, bản tóm tắt chính thức sau đó đã xác nhận phần tiếp theo này sẽ có sự tham gia của đám nhóc nhà Inuyasha và Sesshomaru. Đây là hướng đi tốt nhất có thể cho phần tiếp theo của series Inuyasha.

Viz cũng tiết lộ thiết kế nhân vật cho các nhân vật mới. Tác giả Rumiko Takahashi đã đưa ra một tuyên bố: Mỗi một trong số ba nữ anh hùng mới đều rất hấp dẫn. Tôi đang mong chờ họ sẽ thực hiện những cuộc phiêu lưu nào trong tương lai.”

Teruo Sato sẽ chỉ đạo Yashahime: Princess Half-Demon, trong khi việc sản xuất hoạt hình đang được thực hiện bởi SUNRISE.

>>> Xem thêm: Anime Hanyou no Yashahime – Spinoff mới của Inuyasha

Tại sao Hanyou no Yashahime sẽ không trở thành Boruto thứ hai?

Câu chuyện gốc của Inuyasha đã làm rất tốt

Với hơn 200 tập, cuộc phiêu lưu của Kagome và Inuyasha đã được gói ghém kỹ lưỡng. Mặc dù có sự tò mò về cuộc sống của các nhân vật đã phát triển như thế nào trong những năm qua. Nhưng dường như bất kỳ kẻ thù mới nào Kagome và Inuyasha phải đối mặt đều có thể dễ dàng vượt qua, khi hiện tại họ đã là những thợ săn quỷ dày dạn.

Giống như Boruto, Hanyou no Yashahime trông có vẻ hoàn thành hai mục tiêu cốt lõi của một series hậu truyện: Kể một câu chuyện mới trong bối cảnh quen thuộc, đồng thời cho chúng ta thấy các nhân vật mà chúng ta yêu thích đã thay đổi và lớn lên như thế nào sau các sự kiện xảy ra trước đó.

Anime sẽ không phải là một bản anh hùng ca lớn hơn bản gốc. Thay vào đó, nó sẽ tập trung vào những gì quan trọng nhất: Nhân vật. Làm thế nào các nhân vật chúng ta yêu thích phát triển như cha mẹ và những đứa trẻ của họ sẽ như thế nào?

Tuy nhiên, Yashahime: Princess Half-Demon có nước đi khôn ngoan hơn Boruto nhiều, khi không tập trung vào Inuyasha và Kagome. Đáng ngạc nhiên, nó thậm chí không tập trung chủ yếu vào Moroha của họ. Thay vào đó, nó dường như tập trung vào cả những đứa con anh trai cùng cha khác mẹ của Inuyasha là Sesshomaru. Với Sesshomaru, ngay lập tức xuất hiện câu hỏi được bàn tán số một thời điểm này: Ai là mẹ của Towa và Setsuna?. Nhưng tất nhiên, bộ phim mới này sẽ không thực sự nói về cha mẹ của 3 cô gái.

Đó là điểm mạnh của hậu truyện. Không bao giờ cần phải kể một câu chuyện vĩ đại hơn trước. Khi mà thu thập các mảnh vỡ ngọc tứ hồn và giết chết một con quỷ bất tử là đã quá kinh điển rồi. Không cần cố gắng vượt lên trên bản gốc khi có hàng tá nhân vật mới để người hâm mộ yêu thích.

Tại sao Hanyou no Yashahime sẽ không trở thành Boruto thứ hai?

Người hâm mộ cần sự mới mẻ như thời điểm Inuyasha lần đầu ra mắt

Trước mắt, ngay từ phần giới thiệu, chúng ta – Những người hâm mộ Inuyasha có thể lạc quan hơn về nội dung của Hanyou no Yashahime. Không theo chân Boruto (nhân vật chính) trong một mô típ y đúc Naruto với những triết lí thua xa phần phim gốc. Không phải là một câu chuyện nơi Boruto là trung tâm. Hanyou no Yashahime theo chân 3 cô gái với 3 cá tính riêng nhưng chung một chuyến phiêu lưu.

Quan trọng hơn, “con gái của Inuyasha”, “con gái của Sesshomaru” chỉ là một điểm nhấn trong một thế giới mới của những nhân vật mới hoàn toàn.

>>> Xem thêm: 10 Manga ‘xuyên không’ hay ho hấp dẫn

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện Hanyou no Yashahime tại đây.

Bài liên quan
Phim-Truyện

Hanyou no Yashahime: Thanh Kurikaramaru của Moroha từ đâu mà ra? (Phần 2)

Phim-Truyện

Hanyou no Yashahime 9: Chiếc khiên cứng nhất

Phim-Truyện

Hanyou no Yashahime 8: Bí ẩn trong giấc mơ

Phim-Truyện

Hanyou no Yashahime: Thanh Kurikaramaru của Moroha từ đâu mà ra? (Phần 1)