close

TOP 13 Game Mobile sẽ ra mắt trong tháng 10/2020

Cộng ĐồngGame Mobile

Tại sao Hàn Lập tu tiên từ năm 10 tuổi đến tận 8000 tuổi mới phi thăng Tiên giới thành công?

Tuy Phàm Nhân Tu Tiên là bộ truyện được nhiều độc giả đánh giá cao, xếp vào những tác phẩm nên đọc trong kho truyện Tu Tiên thế nhưng, đây cũng là bộ truyện dài hơi có tiếng bởi quá trình tu luyện của nhân vật chính lên đến 8000 tuổi.

Phàm Nhân Tu Tiên VNG

Trước hết, hãy cùng  điểm qua một số sự kiện trong Hàn Lập tu tiên niên biểu trích dẫn từ bachngocsach.com:

10 tuổi: Hàn Lập rời nhà, được tam thúc giới thiệu vào Thất Huyền môn, bái Mặc đại phu làm thầy, bắt đầu tu luyện Trường Xuân Công, nhặt được bình nhỏ thần bí.

14 tuổi: Hàn Lập tu luyện Trường Xuân Công đến tầng thứ ba. Phát hiện ra bí mật thúc dục thực vật của bình nhỏ, âm thầm điều chế đan dược tu luyện, kết giao với Lệ Phi Vũ.

58 tuổi: vét gần hết gia sản xin cư trú dài hạn tại Thiên Tinh thành, chế tạo lô lốc con rối và pháp trận v..v.., chuẩn bị ra biển sát yêu thú lấy yêu đan.

63 tuổi: truyền tống trận đi Ngoại Tinh hải, lợi dụng Nghê Thường Thảo dụ dỗ yêu thú, kết quả bội thu trở về Thiên Tinh Thành =))

262 tuổi: đi ngang qua Thiên Phù môn, trả lại Hàng Linh phù, tái ngộ Hướng Chi Lễ, ra tay chấn nhiếp Sát Dương tông, được Hóa Linh phù và Linh Ảnh thuật. Đi Lâm Giang phủ giết giao, được Xích hỏa giao lân phiến.

264 tuổi: luyện chế thành công khôi lỗi Nguyên anh hậu kỳ cấp hình người, đi Khổ Trúc đảo xin đểu Ô phượng chi linh, Khổ Trúc lão nhân tự biết không địch lại, chủ động nhận thua, giao ra Ô phượng linh. Đại Diễn thần quân thản nhiên tọa hóa, Hàn Lập thu phục Thổ Giáp Long.

1611 tuổi: tại Chân linh đại điển, Hàn Lập xuất thủ giúp Cốc gia. Cùng đám Lũng gia lão tổ và Thánh nữ Linh tộc ước hẹn xâm nhập Ma giới.

1806 tuổi: đi khắp tam cảnh thất địa, tìm kiếm tung tích Nam Cung Uyển nhưng không có kết quả (đi tìm người yêu hơn trăm năm chứng tỏ chữ tình trong PNTT được miêu tả ít nhưng rất sâu sắc). Bế quan tiềm tu. Tu luyện Vạn Độc Hỗn Nguyên thân tới tầng cao nhất.

2840 tuổi: Hồi gặp cố nhân tại Thủy Ấn, lấy chi tiết Luyện Thần thuật tầng 3, Trương bảo phù.

3140-8000 tuổi: bày đủ trỏ tu luyện, luyện hóa Ngũ Hành Cực Sơn, Luyện Thần Thuật, phần thân càn quét Nhân Giới… Phi Thăng Tiên Giới thành công. Gia nhập Bắc Hàn Tiên Vực.

Phàm Nhân Tu Tiên VNG

Để có thể xem tóm tắt toàn bộ quá trình tu tiên của Hàn Lập, bạn đọc có thể truy cập theo đường dẫn này.

Với bất cứ ai đã từng đọc qua Phàm Nhân Tu Tiên có thể nhận thấy đây là bộ truyện khá “dài hơi” có nhiều tình tiết cả thăng cả trầm đồng hành cùng nhân vật chính Hàn Lập. Khác với những bộ truyện cùng thể loại thì nhân vật chính trong Phàm Nhân Tu Tiên có thể nói là nhân vật có số “nhọ” và ít được buff thần thánh bởi tác giả.

Theo đánh giá của một fan của bộ truyện thì: “Kể ra thì Hàn Lập chỉ là một người bình thường, căn cơ cũng thấp kém. Người bình thường tiến lên Trúc Cơ kỳ chỉ cần 1 viên đan dược, thì hắn chơi hẳn 5 viên”.

Phàm Nhân Tu Tiên VNG

Ngoài ra thì Hàn Lập vốn được(bị) khắc họa là kẻ đen đúa phàm trần. 1 người có thể nói là tiểu nhân nên từng bước suy tính rất cẩn thận, sinh tử chọn lựa rất tỷ mỉ. Có lúc thì giết được người, có lúc thì bị đánh chạy như vịt.

Thế nên do bản thân Hàn Lập số vốn “nhọ từ bé” nên chặng đường tu tiên của phàm nhân này cũng trắc trở thành ra chậm hơn các nhân vật chính so với bộ truyện khác. Vậy một người bình thường có thực sự cần tu đến 8000 tuổi mới vào được Tiên giới như Hàn Lập?

Thông tin…. thêm:

Được biết, Phàm Nhân Tu Tiên VNG đang triển khai những bước chuẩn bị cuối cùng để ra mắt gamer Việt trong khoảng thời gian ngắn sắp tới. Để biết thêm thông tin chi tiết về trò chơi, bạn đọc có thể truy cập đường dẫn: http://pntt.talktv.vn/pham-nhan-tu-tien-vng/

Phàm Nhân Tu Tiên VNG

Tạo hình Hàn Lập phiên bản game trông có vẻ “trắng” hơn rất nhiều so với nguyên tác bộ truyện

 

Thông tin chi tiết:

Landing Page: http://pntt.talktv.vn/pham-nhan-tu-tien-vng/

Fanpage: https://www.facebook.com/pntt.talktv.vn/

Group: https://www.facebook.com/groups/136573786952108/

Bài liên quan
7.5
Game MobileReview

Đánh giá Nghịch Mệnh Sư sau ngày đầu Open Beta 09/10

Game Mobile

Facebook khảo sát thói quen chơi game mobile của game thủ

Game Mobile

Kho game mobile cao cấp của Google Play Pass có thêm 24 nước được truy cập

Game Online

Chơi thế nào để có trải nghiệm Among Us vui nhất?