close

TOP Game Mobile sẽ phát hành Việt Nam THÁNG 08/2020

Game Mobile

Tại sao Cửu Âm Chân Kinh mobile của VNG là game đáng chơi?

Cái tên gây chú ý nhất trong thời gian gần đây : Cửu Âm VNG đang là đề tài được bàn luận nhiều nhất trong cộng đồng game thủ mobile hiện nay. Ngoài những gì mà NPH VNG đã hứa hẹn, hãy cùng Game4V tìm hiểu về sức hút thực sự của tựa game bom tấn này.

Yếu tố thương hiệu

Cái tên VNG hẳn không quá xa lạ với tất cả game thủ Việt, đặc biệt các game thủ yêu thích các tựa game có đề tài võ hiệp. Dù trải qua nhiều biến cố thăng trầm với nhiều sản phẩm khác nhau nhưng quả thực, nói đến việc một tựa game bom tấn võ hiệp về Việt Nam, cái tên có khả năng sở hữu nhất không ngoài ai khác chính là VNG.

1

Cửu Âm Chân Kinh và VNG – Sự kết hợp của 2 thương hiệu nổi tiếng

Về mặt sản phẩm, Cửu Âm VNG (tên gốc Cửu Âm Chân Kinh Mobile) là một thương hiệu quá nổi tiếng của Snail Games. Sau thành công rực rỡ của người đàn anh Cửu Âm Chân Kinh phiên bản PC, Snail Games đã thành công trong việc chuyển hóa bom tấn của mình lên thiết bị di động. Đây là một bước tiến lớn mang tính cầu nối, đưa 2 công nghệ PC và mobile đến gần nhau hơn. Điều này nghiễm nhiên làm cho những game thủ Cửu Âm vốn không thể ngồi hàng giờ bên chiếc máy tính của mình vẫn có thể trải nghiệm thế giới trò chơi mà họ yêu thích.

Yếu tố cộng đồng trên MXH

Yếu tố then chốt trong việc đánh giá sự thành công của một tựa game ấy chính là số lượng người chơi và độ mạnh mẽ, gắn kết của cộng đồng. Với Cửu Âm VNG, chỉ cần dạo qua các group, fanpage chính cũng như của những người chơi tâm huyết bỏ ra, đâu đâu ta cũng tìm thấy sự sôi nổi trong các vấn đề bàn luận. Từ việc làm sao lên cấp nhanh, kiếm tiền ra sao, kì ngộ như thế nào… Tất cả đều được mổ xẻ vô cùng chi tiết và có hướng dẫn cụ thể rõ ràng, chia sẻ kinh nghiệm từ rất nhiều người chơi khác. Đây là điều hiếm có tựa game nào hiện nay có được.

4

Từ trao đổi học hỏi kinh nghiệm…

2

tới việc khoe trang bị, tất cả đều vô cùng rôm rả

Để có được một cộng đồng thành công như vậy, công sức bỏ ra của NPH VNG tuy khá lớn nhưng chủ yếu điều này có được bởi tựa game Cửu Âm Chân Kinh bản PC đã làm quá xuất sắc. Tựa game võ hiệp đình đám này tuy không phải là sản phẩm duy nhất thành công trong cuộc đua tứ mã : Cửu Âm Chân Kinh – Tiếu Ngạo Giang Hồ – Đao Kiếm 2 – Võ Lâm 3D nhưng nó lại là sản phẩm mà đến nay vẫn sống khỏe mỗi ngày.

cuu am 3

Cửu Âm Chân Kinh bản PC đã làm quá tốt

Những người anh em, tình bằng hữu thâm giao cứ thế được xây dựng lên trong gần 2 năm. Dù có xa cách về mặt địa lý và vô vàn lý do khác nhau, nhưng một khi ngọn gió nổi lên, những lá cờ tụ nghĩa lại một lần nữa giương cao, kêu gọi những anh tài từ bốn phương tám hướng.

3

Những anh tài từ khắp nơi đổ về, từ các tựa game xưa cũ và cả những game thủ nước ngoài

Yếu tố bang hội

Với những gì cộng đồng Cửu Âm VNG đã và đang làm hiện nay, bất kì ai đều có thể cảm nhận được tinh thần hào sảng, nghĩa bạc vân thiên tồn tại trong mỗi bang hội. Điều nay gợi lên kí ức của một thời hoàng kim hiếm có trong lịch sử hơn 10 năm ngắn ngủi của làng game Việt : Võ Lâm Truyền Kỳ. Nơi mà nhà nhà võ hiệp, người người luyện công, không đâu không có dấu vết của những trận thư hùng.

5

Sống lại những kí ức của thời kì hoàng kim bang hội

Nhiều người đã tự hỏi, hiện nay mục đích chơi game của chúng ta còn có như ngày xưa không ? Đáp án chắc chắn là không. Nhìn lại thời kỳ huy hoàng, ngoài việc không tồn tại khái niệm auto thì điều quý giá nhất mà mỗi game thủ tìm được chính là những người anh em huynh đệ chí cốt. Không phân biệt giàu nghèo, đẳng cấp xã hội, cùng dưới một lá cờ, một mái nhà chung vì một mục tiêu, ngoài niềm vui giải trí, tất cả hàng ngày đăng nhập game vì ở đó, vẫn còn người sẵn sàng cùng chúng ta nói chuyện phiếm, nghe tâm sự về lão sếp khó tính, bà vợ dữ dằn, công việc vất vả… Rồi sau đó, là những lúc PK bị bắt nạt, gọi đội lên báo thù, từ “bang hội” khi ấy thật đáng quý.

Với Cửu Âm VNG, game thủ được trở lại những ngày tháng trong mơ, rong ruổi khắp chốn với ân oán tình thù, vẫn còn đó những anh em kề vai sát cánh, cùng làm nhiệm vụ, chung nhau đánh boss… Bang hội – 2 chữ tưởng như vô cùng bình dị thì giờ lại vang lên khắp chốn võ lâm và từ rất lâu rồi, những dòng máu nóng mới sục sôi, thức tỉnh lên hào khí anh hùng.

Trang chủ Cửu Âm VNG: http://cuuam.360game.vn/

Link download :

[fresh_appstore link=”https://itunes.apple.com/us/app/cuu-am/id1089824208?ls=1&mt=8″ ]

[fresh_googleplay link=”https://play.google.com/store/apps/details?id=com.vng.cuuam” ]

[fresh_embepost pid=”360710″ ]

[fresh_embepost pid=”360353″ ]

Bài liên quan
Game Mobile

Trung Quốc cấp phép 28 'game nhập khẩu', Call of Duty: Mobile đến nay mới được ra mắt

Game Mobile

Bất chấp COVID-19, doanh thu game mobile thế giới vẫn tăng so với 2019

Game Mobile

Chỉ trong 2 ngày cuối tuần mà cả làng game Việt náo động, chuyện gì đã xảy ra?

Game Mobile

Soccer Manager 2021 sắp phát hành bản quốc tế