close

HOT>> VÔ DANH KIẾM mở cửa ALPHA TEST 01/07

Game Mobile

Tại sao Australia, New Zealand trở thành quốc gia được chọn lựa để ra mắt Pokemon GO?

Tại sao lại là 2 quốc gia kể trên chứ không phải nơi đâu khác được lựa chọn để ra mắt Pokemon GO?

Bỏ qua những yếu tố  về thái độ người chơi, chất lượng mạng… Australia và New Zealand có những lý do rất đặc biệt để trở thành điểm ra mắt cho Pokemon GO.

Địa hình cực kỳ đa dạng

Ai cũng biết đất nước Australia có một vị trí địa lý rất đặc biệt. Điều này làm cho địa hình của quốc gia này rất đa dạng. Từ núi sông, biển cả cho tới rừng rậm, sa mạc. Tất cả đều có thể tìm thấy một cách rất dễ dàng tại đây. Sự đa dạng này phù hợp với chi tiết: “các chủng loại Pokemon khác nhau có thể tìm thấy ở những khu vực có địa hình tự nhiên khác nhau”.

du-lich-uc-02

Việc một game thủ Việt Nam, đang sống tại trung tâm Hà Nội di chuyển ra biên Sầm Sơn – Thanh Hóa chỉ để bắt 1 con Pokemon gần như là bất khả thi. Ngược lại, người dân Australia có thể dễ dàng di chuyển từ thành phố ra biển, vào rừng hay thậm chí vào sa mạc để làm điều đó.

magnetictermites92

1528-day-da-bungle-bungle-o-tay-uc3

Địa hình đa dạng ở Australia

Thời tiết thay đổi chóng mặt

Nếu bạn đã từng sống tại Aus, sẽ không lạ gì với việc sáng thì gần 40 độ c, nóng chảy mỡ thì đêm về lại chỉ còn dưới 5 độ c, rét run cầm cập. Chính điều này cũng ảnh hưởng tới việc xuất hiện của nhiều loại Pokemon khác nhau.

1449056526-1449051105-lighting-1

20160627_Australia

Thời tiết khắc nghiệt và thay đổi chóng mặt.

Lý do quan trọng nhất: Đất nước của những người béo phì

Thống kê cho thấy, Australia là quốc gia có tỷ lệ béo phì trên dân số lớn nhất thế giới. Đa phần đều là các game thủ suốt ngày ngồi nhà, lười vận động, ăn đồ ăn nhanh và uống nước ngọt. Rất có thể, chính phủ Aus hi vọng việc ra mắt Pokemon Go sẽ phần nào thay đổi tình trạng này.

Tình trạng béo phì ở xứ Chuột Túi là đáng báo động!

Tình trạng béo phì ở xứ Chuột Túi là đáng báo động!

Với cơ chế tương tác đặc biệt đòi hỏi phải di chuyển và hoạt động ngoài trời nhiều, Pokemon GO là một phương pháp hoàn hảo cho những thanh niên mê game, và béo phì. Biết đâu, với mục đích tìm kiếm những con Pokemon khủng nhất, các game thủ tại xứ sở chuột túi sẽ chăm chỉ ra ngoài hoạt động hơn, qua đó giảm được tỉ lệ của căn bệnh béo phì nguy hiểm.

Theo bạn, liệu những lý do trên có xác đáng? Liệu Việt Nam có xứng đáng dành 1 slot trong việc Test cũng như ra mắt sớm các sản phẩm game đình đám thế giới như Pokemon Go? Hãy comment ý kiến ở phần bình luận nhé!

[fresh_embepost pid=”365198″ ]

[fresh_embepost pid=”365311″ ]

Bài liên quan
Cộng ĐồngGame Mobile

Game thủ Italia vẫn ra đường bắt Pokemon dù dịch COVID-19 hoành hành

Game MobilePhim-Truyện

5 game mobile chuyển thể từ manga đình đám Nhật Bản

Cộng ĐồngGame Mobile

Pokemon GO công bố Ngày cộng đồng tháng 02

Game Mobile

Pokemon GO chính thức có chế độ Đấu hạng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.