close

>>> TOP Game Mobile sẽ ra mắt Tháng 2/2021

Game Mobile

Tải ngay Huyền Thoại Runeterra Mobile, ra mắt chính thức toàn cầu 01/05

QUỐC TẾ_ Game thủ Huyền Thoại Runeterra Mobile có thể đã thỏa ước mong với bản chính thức phát hành ngày 01/05.

Lấy bối cảnh trong thế giới Liên Minh Huyền Thoại, Huyền Thoại Runeterra Mobile (có cả bản dành cho PC) là trò chơi thẻ bài chiến lược hấp dẫn được phát triển và phân phối bởi Riot Games. Tại trò chơi này, bạn sẽ có thể vận dụng kỹ năng, sự sáng tạo và sự thông minh quyết định thắng – bại trong một trân đấu nghẹt thở, cân não.

Tải ngay Legends of Runeterra Mobile, ra mắt chính thức toàn cầu 01/05

Tải ngay Huyền Thoại Runeterra Mobile, ra mắt chính thức toàn cầu 01/05

Trong quá trình trải nghiệm, game thủ có thể chọn các tướng và kết hợp các thẻ từ các loại hình khác nhau, mỗi loại hình có phong cách và lợi thế chiến lược riêng, sau đó xây dựng bộ bài hoàn hảo để hạ gục đối phương. Game cung cấp các hoạt động khiêu chiến giàu tính chiến thuật trong đội hình thẻ bài, và đòi hỏi sự tập trung nhất trong thể loại này. Người chơi có thể kiếm tất cả các thẻ miễn phí hoặc mua trực tiếp các thẻ muốn có nếu có điều kiện và mong nhanh chóng có được nhiều thẻ hơn.

Được biết, trong bản chính thức, nhà sản xuất bổ sung hơn 120 thẻ bài mới từ vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại bao gồm Miss Fortune, Fizz và Gangplank… và nhiều thẻ tướng khác. Phiên bản Open Beta cũng giới thiệu 6 cơ chế chơi thẻ mới, thêm các tùy chọn chơi trò chơi hấp dẫn hơn cho game thủ kết hợp cải tiến giao diện đa dạng.

Nhà sản xuất điều hành Jeff Jew cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng khi ra mắt chính thức Legends of Runeterra cả bản mobile và PC. Nhà sản xuất cam kết tăng cường phát triển và đầu tư tiếp tục cho tựa game chiến lược này, xây dựng gameplay đa dạng hơn bao giờ hết, và giờ là phát triển thêm các giải đấu về sau cho tất cả gamer”.

Hiện tại, bạn có thể download chính thức game Huyền Thoại Runeterra Mobile, PC và tham gia trải nghiệm cùng cộng đồng quốc tế từ ngày 01/05.

Trang chủ: https://sea.playruneterra.com/

 

 

Bài liên quan
Game Mobile

Huyền Thoại Runeterra dự kiến phát hành tại Việt Nam vào cuối năm

Thư Viện Game

Huyền Thoại Runeterra

Game Mobile

Top 3 game mobile đình đám sắp ra mắt bởi NPH VNG

Game MobileGame Online

Huyền Thoại Runeterra ấn định thời gian phát hành toàn cầu