close

>>> TOP Game Mobile Việt Nam sẽ ra mắt tháng 03/2021

PC - Console

Tải ngay game ăn theo No Man’s Sky nhưng nhái cả Mario

No Mario’s Sky, một tựa game lạ lùng khi kết hợp giữa No Man’s Sky và Mario đã bị Nintendo ép phải gỡ bỏ vì vi phạm bản quyền hình ảnh. Thay vì tỏ ra nao núng và phải cầu xin Nintendo, nhóm phát triển đã quyết định đổi tên game với một cái tên có tính ẩn dụ rất cao. Bạn có thể download ngay ở cuối bài viết này.

DMCA's Sky

No Mario’s Sky được làm ra chỉ sau có 72 giờ đồng hồ bởi ASMB, nhóm thiết kế gồm 4 người. Bạn có thể chơi nó trên Windows, OSX hoặc Linux. Cách chơi của nó lại giữa Marido, thiết kế 2D, màn hình ngang và No Man’s Sky khi cho phép bạn nhảy lên 1 phi thuyền và bay sang bản đồ khác. Mặc nhiên, game thủ sẽ nghĩ đây là một thứ vô tận nhưng ASMB cho biết nó sẽ có những giới hạn nhất định. Game hoàn toàn miễn phí.

Sản phẩm này đang thực sự tạo ra rất nhiều những thích thú trong cộng đồng game thủ nói chung và là một trong những tựa game về Mario đáng chơi nhất. Sự thành công như vậy từ một phiên bản Mario không thuộc Nintendo đã khiến họ bị để ý. ASMB đã nhận được mail gỡ bỏ game từ phía Nintendo nếu như không muốn bị kiện ra tòa.

Rõ ràng là nhóm phát triển cảm thấy rất thất vọng và không còn cách nào khác phải cho ngừng download game lại khi nó đã cán mốc tới 100.000 lượt tải chỉ trong 1 tuần qua. Tuy nhiên, không vì vậy mà họ xóa hẳn game. ASMB đã đổi tên No Mario’s Sky thành DMCA’s Sky (DMCA là từ viết tắt của luật bản quyền tác giả) như một cách chơi chữ với chính Nintendo. Ngoài ra các nhân vật game sẽ được thiết kế và đặt tên lại hết để không dính dáng gì tới Mario thêm nữa. Họ cũng thiết kế lại link tải của sản phẩm này và game thủ hoàn toàn có thể download ngay tại đây.

[fresh_embepost pid=”379579″ ]

Bài liên quan
PC - Console

5 game cho phép bạn đi gặp ‘chị Hằng’ dịp Trung Thu

Cộng ĐồngPC - Console

Tưng bừng sự kiện mừng 'sinh nhật' Mario 35 năm tuổi

PC - Console

No Man’s Sky chứng kiến 6 triệu người truy cập

PC - Console

Sẽ có đến 3 tựa game Mario đặt chân lên Switch năm nay