close

[HOT] Chiến Binh Tối Thượng chính thức OPEN BETA 29/10

Phim-Truyện

Tác giả SIU chia sẻ về cách Tower of God ra đời

Lắng nghe Lee Jong-Hui (SIU), tác giả Tower of God chia sẻ về tuổi thơ ngặt nghèo của mình và quá trình anh định hình nên vũ trụ Tower of God.

Tác giả SIU chia sẻ về cách Tower of God ra đời

Bộ webtoon Tower of God của Lee Jong-Hui (SIU) đã và đang thu hút được sự chú ý nhất định trên toàn thế giới. Đây cũng là một trong những webtoon đầu tiên được chuyển thể thành một series anime hoàn chỉnh qua dự án Crunchyroll Originals.

Trong cuộc phỏng vấn với Crunchyroll, SIU đã nói lên những khó khăn khi trở thành một nghệ sĩ kiêm tác giả, nguồn cảm hứng và tuổi thơ đầy sóng gió của anh.

Khi được hỏi về việc SIU đã lớn lên với bộ truyện tranh nào, anh thú nhận rằng bố mẹ anh đã phản đối việc đọc truyện tranh trong nhà. Điều này buộc SIU phải lén đọc những manhwa mượn được từ bạn bè của mình hoặc từ trường học.

Một vài manga Nhật Bản mà anh đã đọc suốt thời niên thiếu là Dragon Ball, Slam Dunk, Akira và Parasyte. SIU đã có thể mua một tập Dragon Ball sau khi cầu xin cha mẹ của mình và anh yêu quý bộ truyện này hơn tất cả.

SIU thừa nhận anh chịu ảnh hưởng từ Dragon Ball khá nhiều

Là nam giới quốc tịch Hàn Quốc, SIU tham gia quân đội khi còn học đại học. Chính tại đó, chàng trai trẻ đã hình thành hầu hết các ý tưởng cho Tower of God. Có thể vừa theo đuổi ước mơ của một nghệ sĩ song song với hoàn thành nghĩa vụ trong quân đội là một thành tích đáng kinh ngạc.

Khi còn ở trong quân đội, SIU đã nghĩ ra câu chuyện về một cậu bé đứng trước những thủ thách không tưởng. SIU cũng tiết lộ rằng trở thành một mangaka hoặc nghệ sĩ webtoon chuyên nghiệp là một công việc khó khăn và không có thời gian nghỉ ngơi. Tuy nhiên, sự chú ý mà Tower of God đang nhận được khiến công việc khó khăn đó trở nên xứng đáng.

Trong số các nhân vật của Tower of God, SIU ủng hộ Khun, Rak và Bam, mặc dù là người sáng tạo ra bộ manhwa, anh yêu tất cả các nhân vật do mình tạo ra. “Các nhân vật đã được truyền cảm hứng từ mọi người, từ mọi tầng lớp xã hội”, theo SIU chia sẽ. “Từ những vận động viên, những người nổi tiếng cho đến những người quen cá nhân”, SIU đã thu thập mọi nguồn cảm hứng bất tận từ tất cả họ.

Tác giả SIU chia sẻ về cách Tower of God ra đời

Nhân vật và thế giới Tower of God được SIU tạo ra từ những điều giản dị nhất

SIU cảm ơn độc giả và tất cả những người ủng hộ Tower of God, chính nhờ họ mà webtoon của anh đã trở nên phổ biến trên toàn thế giới như ngày nay. Anh mong độc giả cũng như những người xem anime có thể tập trung vào sự phát triển của Bam trong suốt bộ truyện.

Tập cuối cùng của Tower of God đã kết thúc vào ngày 24/06 và nó khiến toàn bộ người hâm mộ băn khoăn về việc sản xuất mùa thứ hai của anime.

>>> Xem thêm: Có hay không season 2 Tower of God?

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện Tower of God tại đây.

Bài liên quan
Phim-Truyện

Solo Leveling 125: Tượng Thần 6 cánh và bài kiểm tra cuối cùng

Phim-Truyện

Solo Leveling 124: Trở lại đền Carternon

Phim-Truyện

Solo Leveling: 5 đối thủ mạnh nhất ở Tháp Quỷ

Phim-Truyện

Solo Leveling 123: Thợ Săn hỗ trợ số 1 thế giới