close

TOP Game Mobile sẽ phát hành Việt Nam THÁNG 08/2020

Game Mobile

Table Top Racing: World Tour đã có bản dành cho mobile

QUỐC TẾ_ Sau khoảng thời gian khá lâu, cuối cùng, game đua xe hấp dẫn Table Top Racing: World Tour đã có phiên bản trên thiết bị di động.

Table Top Racing: World Tour (hay có tên đầy đủ là Table Top Racing: World Tour – Nitro Edition) là một trò chơi chơi đua xe chiến thuật hấp dẫn, sôi động. Trong game, bạn sẽ tham gia những đường đua thu nhỏ với những chiếc xe đua mini nhưng có thiết kế “hầm hố” cực “ngầu”.

Trong quá trình đua, game thủ có thể sử dụng các skill để cản trở tốc chạy, năng lượng của đối phương. Ngược lại, đối thủ cũng có khả năng này với bạn trong Table Top Racing: World Tour. Vì thế, điều quan trọng là bạn cần phải tránh né kịp thời và biết cách phòng thủ hiệu quả những lần tấn công, phản đòn bất ngờ, nguy hiểm của đối phương.

Ngoài việc nâng cấp cho chiếc “chiến mã” của mình, bạn cũng có thể mua và trang bị thêm những vũ khí tấn công hay giáp phòng thủ để tăng cường khả năng chiến đấu. Vật phẩm này có thể mua trong cửa hàng, thông qua các sự kiện hoặc tự sản xuất.

Table Top Racing: World Tour – Nitro Edition mang đến cho người chơi nhiều chọn lựa loại hình xe cộ. Mặc dù có thiết kế nhỏ nhắn song mỗi loại xe lại có sức mạnh tiềm ẩn khác nhau. Game hiện tại có 16 loại xe khác nhau. Để sở hữu, người chơi cần đạt yệu cầu về cấp độ, đủ nguyên liệu để mua sắm.

Vốn được phát hành trên nền tảng Switch trước đó, Table Top Racing: World Tour nhận được nhiều đánh giá tích cực từ phía cộng đồng game thủ đam mê game đua xe. Đến nay, bản mobile của trò chơi đã xuất hiện và được thiết kế với đồ họa và màu sắc cực kỳ bắt mắt. Những cung đường đua mềm mại, uyển chuyển bên cạnh khung cảnh đa dạng xung quanh.

Hiện Table Top Racing: World Tour đang được bán trên cửa hàng App Store với giá 4,99 USD.

Bài liên quan
Game Mobile

Trung Quốc cấp phép 28 'game nhập khẩu', Call of Duty: Mobile đến nay mới được ra mắt

Game Mobile

Bất chấp COVID-19, doanh thu game mobile thế giới vẫn tăng so với 2019

Game Mobile

Soccer Manager 2021 sắp phát hành bản quốc tế

Game MobilePC - Console

miHoYo xác nhận Genshin Impact sẽ chính thức mở cửa vào tháng 10