close

>>> Gọi Rồng Online - Fan "Bi Rồng" nhất định phải chơi

eSports

T1 muốn tạo ‘Faker kỹ thuật số’ để làm quảng cáo mà không ảnh hưởng đến thi đấu

T1 muốn tạo Faker phiên bản kỹ thuật số ảo để làm quảng cáo mà không ảnh hưởng đến phong độ thi đấu của tuyển thủ, tương tự như các nhân vật K/DA của Riot.

Giai đoạn đầu LCK Mùa Xuân 2021 đã bước đến tuần thi đấu thứ 4 với nhiều kết quả bất lợi dành cho đội tuyển T1. Dù đã có nhiều thay đổi trong khâu nhân sự ban huấn luyện và dàn tuyển thủ tài năng, tuy nhiên T1 vẫn đang cho thấy sự khó khăn trong việc gắn kết đội hình với nhau. Hiện tại T1 đang tạm xếp thứ 7 trên bảng xếp hạng, nếu tiếp tục như hiện tại chắc chắn đây sẽ không phải là mùa giải đáng nhớ của đội tuyển này.

Lý do khiến T1 sa sút phong độ như vậy xuất phát từ rất nhiều lý do, trong đó có một nguyên nhân đã từng được cộng đồng LMHT Hàn Quốc lên án dữ dội. Cụ thể, cách đây không lâu các tuyển thủ T1, đặc biệt là Faker thường xuyên xuất hiện trên các dự án quảng cáo, chương trình truyền hình,… Chính điều này đã góp phần khiến các tuyển thủ lơ là việc tập luyện và đánh mất phong độ nhanh chóng.

T1 tạo Faker ảo

Faker và đồng đội thường xuyên xuất hiện trên quảng cáo

Để giải quyết vấn đề đó, mới đây giám đốc điều hành T1 Polt đã có buổi chia sẻ về dự án vô cùng đặc biệt hứa hẹn sẽ tạo nên “đột biến” trong việc cải thiện phong độ thi đấu của các tuyển thủ. Theo đó, T1 đang ấp ủ dự án tạo nên Faker và đồng đội phiên bản kỹ thuật số nhằm phục vụ cho công việc quảng cáo hay những công việc mang tính truyền thông khác.

T1 tạo Faker ảo

T1 tạo Faker ảo để phục vụ công việc quảng cáo

Đây được xem là phương án tương tự với cách Riot Games tạo ra nhóm nhạc ảo đình đám K/DA. Dự án này sẽ giúp các tuyển thủ T1 tập trung toàn bộ thời gian vào việc tập luyện, như vậy kết quả thi đấu của T1 sẽ luôn trong trạng thái tốt nhất. Đây chắc chắn là điều mà người hâm mộ đang mong muốn, tuy nhiên T1 cần xem xét kỹ lưỡng khi tạo dựng một hình ảnh nhân vật ảo tương tự như Faker để tránh những đánh giá tiêu cực từ cộng đồng mạng.

Thông tin về T1 sẽ được cập nhập nên mọi người hãy theo dõi thêm.

Xem thêm: Faker chạm mốc 600 trận thi đấu LCK

Bài liên quan
eSports

Kati vô địch VCS 3 lần liên tiếp nhưng vẫn lỡ hẹn với giải đấu quốc tế

eSports

Riot Games đã tạo ra 155 tướng LMHT

eSports

VCS chính thức vắng mặt tại MSI 2021

eSports

Faker cầm Gwen đi đường giữa đè bẹp đối thủ