close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sắp được VNG phát hành

eSports

T1 gia hạn hợp đồng với Canna, thương vụ Nuguri liệu đã thất bại?

T1 gia hạn hợp đồng với Canna đồng thời đưa tân binh đường trên vào đội hình thi đấu chính, thương vụ thâu tóm Nuguri nhiều khả năng đã thất bại.

Những ngày gần đây, thương vụ chuyển nhượng được mong chờ nhất có lẽ là vị trí đường trên của T1 khi nhiều tin đồn cho rằng đội tuyển này đã chiêu mộ thành công tuyển thủ Nuguri. Tuy nhiên sau khoảng thời gian dài chờ đợi, đến nay T1 vẫn chưa chính thức công bố liệu Nuguri có thật sự gia nhập không.

T1 gia hạn hợp đồng với Canna

T1 chính thức gia hạn hợp đồng với Canna

Mới đây nhất, trên trang Twitter của T1 đã đăng tải dòng thông báo khiến nhiều người hâm mộ bất ngờ. Theo đó, T1 chính thức gia hạn hợp đồng với tuyển thủ Canna đến năm 2022, đây có thể xem là động thái xác nhận vai trò đường trên của T1 sẽ thuộc về Canna trong vài mùa giải tới.

“Một tuyển thủ mà đội tuyển không thể bỏ lỡ, “Canna” Kim Chang-dong, sẽ gia hạn hợp đồng đến năm 2022. Xin hãy ủng hộ cho hành trình của Canna cùng T1. Chúng tôi vui mừng thông báo rằng Canna chính thức gia hạn hợp đồng thành công với T1 đến năm 2022.”

T1 gia hạn hợp đồng với Canna

T1 công bố tân binh đường trên Zeus

Ngoài ra, cách đó không lâu T1 cũng đã công bố một “gương mặt” mới từ đội hình trẻ là tuyển thủ đường trên Zeus, tân binh này sẽ chính thức tham gia vào đội hình thi đấu chính của T1. Zeus là tuyển thủ được lựa chọn vào đội hình T1 Academy năm 2019 với cái tên cũ Wooje, cùng với tuyển thủ đường giữa Clozer đã có màn debut khá ấn tượng giai đoạn LCK Mùa Hè 2020. Đồng thời T1 cũng đưa tuyển thủ đường trên dự bị là “Roach” Kim Kang-hee xuống đội hình trẻ thi đấu tại LCK Challengers League vào năm 2021.

T1 gia hạn hợp đồng với Canna

Thương vụ Nuguri nhiều khả năng đã thất bại

Với những sự thay đổi nhân sự này của T1, ngay lập tức cộng đồng LMHT đã đưa ra nhiều ý kiến cho rằng thương vụ “khủng” giữa tuyển thủ Nuguri và T1 đã thất bại. Chưa kể Nuguri đột nhiên xuất hiện trong một đoạn phóng sự mới đây của DAMWON Gaming, rất có thể Đương Kim Vô Địch CKTG 2020 đã “giữ chân” được tuyển thủ đường trên tài năng của họ. Hiện tại vẫn chưa có thông tin xác nhận từ phía Nuguri, thông tin sẽ được cập nhập nên mọi người hãy theo dõi thêm.

Xem thêm: SwordArt chính thức gia nhập TSM với mức lương ‘khủng’ hơn 70 tỉ VNĐ một năm

Bài liên quan
eSports

Giải thưởng Esports Hall of Fame: Faker và Nuguri được bình chọn là ngôi sao

eSports

LCK Mùa Xuân 2021: Đánh giá sức mạnh các đội tuyển sau tuần thi đấu đầu tiên

eSports

Xạ thủ Deft: 'KaiSa là lựa chọn tốt nhất'

eSports

RNG Xiaohu lập 'cột mốc' 2000 điểm hạ gục tại LPL trong trận thắng trước Suning