close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sắp được VNG phát hành

Game Mobile

Swordsman Awakening – Game thẻ bài võ hiệp mở cửa Đông Nam Á

QUỐC TẾ_ Swordsman Awakening là game mobile võ hiệp thẻ bài mới nhất của Shengqu Games, mới đây đã phát hành ở Thái Lan.

Tiếp nối nhiều tựa game kiếm hiệp ra mắt, Swordsman Awakening là sản phẩm mới được giới thiệu cho thị trường Đông Nam Á, thời điểm ban đầu sẽ mở cho khu vực Thái Lan. Đây là một trò chơi theo thể loại chiến thuật thẻ bài, được hãng Shengqu Games sản xuất.

Swordsman Awakening - Game thẻ bài võ hiệp mở cửa Đông Nam Á

Swordsman Awakening – Game thẻ bài võ hiệp mở cửa Đông Nam Á

Nếu những ai chưa biết thì Shengqu Games có tên cũ là Shanda Games, một hãng phát triển và phát hành trò chơi nổi tiếng của Trung Quốc. Đây là đơn vị phát hành Dragon Nest Mobile đình đám. Hãng cũng đẩy mạnh hợp tác với nhiều tên tuổi làm game khác như Tencent với sản phẩm Khánh Dư Niên Mobile. Việc phát hành trò chơi Swordsman Awakening ra nước ngoài là một tín hiệu cho thấy sự vươn mình của công ty.

Trở lại với game Swordsman Awakening, đây là trò chơi phát triển theo IP kiếm hiệp Kim Dung quen thuộc. Người chơi sẽ gặp lại những nhân vật thân quen trong giới võ lâm từ thế giới của bộ ba Xạ điêu tam bộ khúc. Mỗi nhân vật đại diện cho một thẻ bài với phẩm chất và kỹ năng khác nhau, được đánh giá qua chỉ số sao. Người chơi sẽ tiến hành triệu hồi, sắp xếp các tướng này trong một đội hình để chiến đấu.

Swordsman Awakening - Game thẻ bài võ hiệp mở cửa Đông Nam Á

Swordsman Awakening – Game thẻ bài võ hiệp mở cửa Đông Nam Á

Game thủ Swordsman Awakening Mobile sẽ cần vượt qua các phó bản theo tuyến cốt truyện. Kết thúc phó bản sẽ nhận được các vật phẩm, trang bị và kinh nghiệm. Nhiều hoạt động hấp dẫn như khiêu chiến cao thủ, khiêu chiến boss, phó bản nguyên liệu… được mở ra khi bạn lên cấp độ. Người chơi có thể tiến hành tăng cấp, nâng phẩm chất cho tướng cũng như mở khóa các kỹ năng…

Trò chơi phát hành ở Thái Lan với giao diện ngôn ngữ tiếng Thái, sẽ ra mắt mở rộng khu vực Đông Nam Á trong tương lai.

Trang chủ: https://swordsman-th.shengqugames-corp.com/

Bài liên quan
Game Mobile

Hiệp Nghĩa Giang Hồ sắp được phát hành tại Việt Nam

Game Mobile

Next Station: Jianghu - Game kiếm hiệp hiếm hoi trả phí có đáng chơi?

Game Mobile

Top 3 lí do biến Thái Cực 3D trở thành siêu phẩm game kiếm hiệp cuối năm 2019

Game Online

Cận cảnh phái 'sư cọ' trong Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao Online, ra mắt ngày 09/12