close

>>> CHIẾN BINH TỐI THƯỢNG - GAME MOBILE CHUẨN DRAGON BALL

eSports

SwordArt có khả năng chuyển đến TSM sau khi hết hạn hợp đồng với SN

SwordArt vừa hết hạn hợp đồng với SN, nhiều khả năng sẽ rời đi và chuyển đến TSM thi đấu chung với xạ thủ Doublelift.

Thời điểm gần đây thị trường chuyển nhượng đang vô cùng “nóng hổi” khi các tổ chức Esports liên tục thông báo hết hạn hợp đồng với tuyển thủ của họ. Ngay cả những đội tuyển thành công trong năm nay cũng không nằm ngoài nguy cơ phải thay đổi đội hình khi có thành viên rời đi, điển hình như Đương Kim Vô Địch CKTG 2020 DAMWON Gaming vừa công bố hết hạn hợp đồng với Nuguri và BeryL, như vậy hai tuyển thủ quan trọng của DWG có khả năng nói lời chia tay với đội tuyển hiện tại.

Và mới đây, Á Quân CKTG 2020 Suning Gaming cũng đã đưa ra thông báo đầu tiên về tình hình chuyển nhượng của họ, hiện tại hỗ trợ SwordArt đã chính thức hết hạn hợp đồng với SN và trở thành tuyển thủ tự do.

SwordArt hết hạn hợp đồng SN

SwordArt hết hạn hợp đồng SN

Có thể thấy SwordArt đã có màn trình diễn rất tốt tại giai đoạn LPL Mùa Hè 2020 và cả kỳ CKTG 2020. Dù đôi lúc có bất ổn về phong độ thi đấu nhưng SwordArt vẫn luôn là người đem lại những thông tin quan trọng trong mỗi ván đấu, đặc biệt là khả năng tạo tinh thần vui vẻ cho cả đội. Nếu SwordArt phải rời đi thì thật sự là điều đáng tiếc đối với người hâm mộ SN, hiện tại ban quản lý SN đang cố gắng đàm phán việc gia hạn hợp đồng thêm với chàng tuyển thủ đến từ Đài Loan.

Tuy nhiên mới đây, Pablo Suárez – một phóng viên từ tờ báo nổi tiếng của Bắc Mỹ đã chia sẻ thông tin về việc SwordArt có khả năng chuyển đến LCS thi đấu trong “màu áo” TSM. Đây được cho là động thái cải tổ đội hình của TSM sau một mùa giải nhận nhiều chỉ trích từ cộng đồng trên đấu trường quốc tế.

SwordArt hết hạn hợp đồng SN

SwordArt có khả năng chuyển đến TSM

“Nguồn: TSM sẽ chọn SwordArt đã đến với trận Chung kết CKTG từ Suning Gaming để làm hỗ trợ khởi đầu cho LCS mùa giải 2021.

Người chơi hỗ trợ Đài Loan sẽ thay thế vị trí của Biofost.”

Đối với TSM họ đã xuất sắc lên ngôi vô địch LCS Mùa Hè 2020, tuy nhiên khi đến CKTG 2020 lại phải chịu thất bại thảm hại. Thật sự khó chấp nhận khi đại diện hạt giống số 1 LCS lại không thể giành được bất kỳ chiến thắng nào tại giai đoạn vòng bảng, đây có thể xem là thành tích tệ nhất của một đại diện hạt giống số 1 trong suốt lịch sử CKTG. Chính vì vậy ngay sau khi CKTG kết thúc, tuyển thủ đường giữa Bjergsen đã quyết định giải nghệ và chuyển sang làm huấn luyện viên cho đội tuyển.

Việc TSM muốn đưa SwordArt về vị trí hỗ trợ có thể chỉ là bước đi đầu tiên của “gã nhà giàu” Bắc Mỹ. Sắp tới sẽ có thêm nhiều vị trí được TSM cân nhắc kỹ lưỡng, chắc chắn một điều rằng số tiền mà TSM phải bỏ ra là con số không hề nhỏ. Thông tin chuyển nhượng LCS sẽ được cập nhập nên mọi người hãy theo dõi thêm.

Xem thêm: DWG chia tay ‘quái vật’ đường trên Nuguri và hỗ trợ BeryL

Bài liên quan
eSports

Dia1 bị xử phạt vì hành vi 'đi đêm' khi còn ở GAM Esports

eSports

RNG lập kỷ lục với 12 trận thắng liên tiếp tại MSI 2021

eSports

Chủ sở hữu mới của GAM chính thức 'dứt điểm' vụ nợ nần tiền môi giới

eSports

Nhà vô địch CKTG 2014 Imp bị 'đả kích' vì chế giễu Uzi