close

TOP Game Mobile đã ra mắt trong tháng 09/2020

Phim-Truyện

Sword Art Online: Sẽ thế nào nếu hai Kirito gặp nhau trong Underworld?

Qua tập phim mới nhất của anime Sword Art Online Alicization thì chúng ta được chứng kiến sự xuất hiện Kirito thứ hai. Vậy sẽ thế nào nếu cả hai Kirito cùng gặp nhau bên trong Underworld?

Sword Art Online: Sẽ thế nào nếu hai Kirito gặp nhau trong Underworld?

Sword Art Online: Sẽ thế nào nếu hai Kirito gặp nhau trong Underworld?

Trong những diễn biến mới nhất của Sword Art Online Alicization thì Alice nhờ sự nỗ lực của Kirito, cô đã có thể thoát ra bên ngoài và bắt đầu cuộc sống ở một thế giới mới. Còn đối với Kirito, cậu cùng Asuna sẽ sống thêm 200 năm nữa bên trong Underworld và bằng một cách thần kì nào đó mà Kirito cùng Asuna vẫn có thể vượt qua quãng thời gian rất dài đó.

Mình cũng đã từng đề cập rằng Kikouka đã nói thời gian 200 năm là quá dài và nó vượt quá giới hạn của một người bình thường. Nhưng Kirito và Asuna vẫn sống sót cho đến khi họ thoát khỏi Underworld vào khoảng thời gian 200 năm sau (chắc chỉ một lúc ở thế giới thực). Sau khi nằm viện trong vài tuần thì Kirito đã tỉnh dậy, với khuôn mặt vô cảm cậu đã nhờ Higa cùng Kikouka xóa đi 200 năm kí ức của bản thân cùng Asuna. Nhưng Higa vẫn cảm thấy nuối tiếc và đã lén sao chép phần kí ức của Kirito lại. Có vẻ Kirito cùng Asuna trước đó cũng đã đoán được điều này sẽ xảy ra, nên Kirito 218 tuổi cũng chấp nhận và quyết định thực hiện kế hoạch mà trước đó cậu đã suy tính trước với mục đích bảo vệ Ocean Turtle hay đúng hơn là Underworld.

Sword Art Online: Sẽ thế nào nếu hai Kirito gặp nhau trong Underworld?

Sword Art Online: Như vậy bây giờ chúng ta có hai phiên bản của Kirito

Vào thời điểm hiện tại thì sẽ có hai Kirito tồn tại song song, một người là Kirito 18 tuổi (tuổi thật là 16 nhưng vì 2 năm sống trong Underworld cùng những kí ức về Eugeo không bị xóa nên cậu được tính thêm 2 tuổi) cùng Kirito 218 tuổi tồn tại dưới dạng dữ liệu được sao chép từ kí ức của Kirito nguyên bản.

Kirito 218 tuổi đã quyết định sẽ ở lại để bảo vệ Underworld, và Kirito 18 tuổi chắc chắn trong tương lai sẽ quay lại nơi đây, cuộc mặt của hai người chắc chắn sẽ rất thú vị nhưng chưa chắc đó sẽ là cuộc nói chuyện vui vẻ giữa hai bên.

Nguyên nhân cũng đã được tiết lộ trong tập mới của Sword Art Online Alicization. Trước đó thì Kirito 218 tuổi cùng Asuna 217 tuổi đã bàn tính về việc kí ức của họ sẽ có thể được sao chép. Asuna nói rằng nếu chỉ có kí ức của cô tồn tại thì cô sẽ tự sát, nếu cả hai cùng tồn tại thì họ sẽ cố gắng hàn gắn mối quan hệ giữa hai thế giới, nhưng mà nếu chỉ Kirito được sống thì cậu sẽ hoàn thành mục tiêu bảo vệ cho Underworld đến hơi thở cuối cùng.

“Thời gian có thể làm thay đổi mọi thứ”, câu nói này sẽ rất phù hợp nếu áp dụng trong trường hợp của Kirito 218 tuổi. Cậu đã dành 200 sinh sống ở Underworld, cai trị cùng bảo hộ nơi đây. Vậy nên tình cảm của Kirito 218 tuổi đối với thế giới này tất nhiên là lớn hơn rất nhiều với Real World. Vậy nên nếu có một người cố gắng xâm phạm hoặc gây bất lợi đối với Kirito thì kẻ đó chính là kẻ thù của cậu, kể cả có là chính bản thân mình năm 18 tuổi.

Sword Art Online: Kirito 218 tuổi bây giờ chỉ còn là thủ hộ giả của Underworld

Việc chạm mặt giữa hai Kirito chỉ là việc sớm muộn, nhưng nó có thực sự diễn ra trong êm đẹp không thì chẳng ai dám chắc. Real World đang cực kì thèm khát với Underworld, Kirito 18 tuổi thì muốn hàn gắn cả hai thế giới nhưng liệu cậu có đủ sức? Cùng khả năng thuyết phục của Alice có thành công ngăn chặn việc Real World xâm chiến Underworld? Hay sẽ là một trận chiến giữa cả hai, và còn bi hài hơn khi chính Kirito lại phải đối đầu với bản thân.

Nhìn chung lại thì có lẽ tình hình cũng không tệ đến mức đó, Kirito 218 tuổi đã có kế hoạch gì đó và đang tìm kiếm tung tích của Kayaba Akihiko, nếu hai người này gặp được nhau thì có thể họ sẽ tìm ra cách giải quyết êm đẹp mọi chuyện. Ngay cả Higa cũng phải cảm thấy sợ hãi khi nghĩ đến cảnh hai con người này gặp nhau, chúng ta có quyền hi vọng một tương lai tươi sáng cho Underworld cùng cuộc gặp mặt thú vị giữa hai Kirito.

>>> Xem Thêm: Sword Art Online Alicization: Liệu Alice có được Real World chấp nhận?

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện SAO tại đây.

Bài liên quan
Phim-Truyện

'Mùa anime' - Khái niệm tưởng đơn giản mà dễ nhầm lẫn

Phim-Truyện

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua (13/09 - 20/09)

Phim-Truyện

Bạn đã search địa chỉ IP trong tập cuối SAO: Alicization chưa?

Phim-Truyện

Trailer Sword Art Online: Progressive - Bản nâng cấp của SAO