close

HOT>> VÔ DANH KIẾM mở cửa ALPHA TEST 01/07

Game Mobile

Sword Art Online sẽ có một tựa game arcade mang phong cách hệt như Diablo vào năm tới

Bandai Namco đã xác nhận về dự án game arcade mới này cho series Sword Art Online (SAO).

Game Arcade hay còn gọi là game thùng ở thời điểm hiện tại không còn được sự chú ý nhiều như thập niên trước, bởi các trò chơi PC, console hay thậm chí là mobile hiện đã phát triển quá nhanh. Nhưng với Nhật Bản là một câu chuyện khác, người dân nước này vẫn giành khá nhiều tình yêu với dòng game này mặc cho họ là quốc gia của PlayStation.

Và mới đây, Bandai Namco đã công bố dự án mới dành cho dòng game arcade với nguồn cảm hứng lấy từ series SAO với tên gọi SAO Arcade Deep Explorer (SAOAC, tựa Nhật đầy đủ: ソードアート・オンライン アーケード ディープ・エクスプローラー).

saoac1

Dù chưa hé lộ nhiều về nội dung của SAOAC, xong thông qua một đoạn video CG nhỏ về game thì về cơ bản chúng ta sẽ có một tựa game RPG đánh quest đúng nghĩa. Điểm thú vị ở đây là gameplay của game rất giống với Diablo của Blizzard, do đó với những game thủ kì cực Diablo thì bạn sẽ không khó để làm quen.

saoac2

Trò chơi sẽ vẫn xoay quanh việc bạn thành lập các party gồm nhiều nhân vật với những người cùng chơi khác, sau đó khám phá và đánh quái thực hiện quest theo chỉ dẫn của game. Từ đó thu thập và nâng cấp dần kĩ năng cho nhân vật và mở khóa các skill mới. Một điểm Bandai Namco chưa công bố là liệu đây có phải là một tựa game cày cuốc và có lưu lại quá trình cho người chơi hay không, nếu là thật thì họ sẽ phải thiết lập cơ chế đăng nhập cho dòng game thùng này.

saoac3 saoac4

Theo dự kiến, SAOAC sẽ chính thức ra mắt người chơi tại Nhật vào năm tới. Việc game có được port lên mobile hay không cũng đang được bỏ ngỏ, nhưng nếu được đón nhận nhiệt tình thì khả năng chúng ta sẽ chơi được SAOAC trên mobile là có cơ sở.

Bài liên quan
Phim-Truyện

Liệu xem anime bằng VR có phổ biến trong tương lai?

Game MobilePhim-Truyện

Sword Art Online bất ngờ hợp tác với Liên Quân Mobile

Phim-Truyện

Sword Art Online Alicization Part 2: Công bố ngày ra mắt

Game OnlinePhim-Truyện

Sword Art Online: Alicization - Lycoris tung trailer cơ chế gameplay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.