[HOT] GIANG HỒ CHI MỘNG chính thức RA MẮT

Game Mobile

Sword Art Online: Alicization Rising Steel bất ngờ với lượng người báo danh

Trò chơi mới Sword Art Online: Alicization Rising Steel ghi nhận số lượng người đăng ký trước ở con số ấn tượng.

Bandai Namco Entertainment (CEO: Yasuo Miyakawa) ghi nhận sự đột phá với hơn 600.000 người đăng ký trước toàn cầu trong game mới Sword Art Online: Alicization Rising, nằm trong loạt game đình đám Sword Art Online.

Sword Art Online: Alizingization Rising Steel khiến sự mong đợi của người hâm mộ trên toàn thế giới càng dữ dội hơn bằng cách phát hành phiên bản tiếng Anh trong thời gian sớm nhất. Điều đặc biệt là ở mỗi phiên bản ở từng quốc gia, mức độ tập trung vào nhân vật se khác nhau, như phiên bản Mỹ tập trung vào nữ chính Alice, bản tiếng Pháp tập trung vào Yujio, phiên bản tiếng Tây Ban Nha tập trung vào Soltilina Serut, hay phiên bản tiếng Hàn tập trung vào Eldries Synt. Ngoài ra, game cũng phân phối thị trường Trung Quốc.

Dành cho những bạn muốn tìm hiểu sâu, đây là một game nhập vai di động tập hợp các nhân vật hấp dẫn ở phiên bản hoạt hình của của Sword Art Online. Bạn có thể thưởng thức câu chuyện hoạt hình hoàn chỉnh diễn ra trong thế giới ảo nhưng được chuyển thể tinh tế và đầy sáng tạo.

Trò chơi thuộc thể loại nhập vai phiêu lưu. Người chơi Sword Art Online: Alizingization Rising Steel sẽ vào vai những nhân vật bằng thiết kế chân thực như bước ra từ bộ light novel của Nhật Bản. Đồ họa 3D sinh động, nhiều màu sắc sẽ kích thích những ai lần đầu tham gia.

Trang chủ: https://ab.sao-game.jp

 

Bài liên quan
Game OnlinePC - Console

Thêm cơ hội cho game thủ Việt trải nghiệm Blue Protocol

Cộng ĐồngGame Mobile

Cộng đồng game thủ Tình Kiếm 3D rộn ràng trước ngày Valentine 'Người khoe gấu, kẻ tuyển người yêu'

Game Mobile

'Tận tâm, tận lực', NPH Funtap làm việc xuyên Tết để chuẩn bị cho Tuyệt Thế Võ Lâm Mobile ra mắt

PC - Console

Huyền thoại đá banh tuyệt chiêu Captain Tsubasa đã trở lại

5 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.