close

TOP Game Mobile đã ra mắt trong tháng 09/2020

Phim-Truyện

Sword Art Online Alicization Part 2 Trailer 2 chính thức được ra mắt

Sword Art Online Alicization Part 2 Trailer 2 đã được ra mắt vào ngày 23 vừa qua. Chúng ta cùng tìm hiểu xem trailer thứ 2 này có những thông tin gì.

Mở đầu trailer là một đoạn hồi tưởng về những sự kiện đã xảy ra trong Sword Art Online Alicization Part 1 của phần phim Sword Art Online Alicization War of Underworld. Từ những khung cảnh 3 người Kirito, Alice và Eugeo khi còn nhỏ cho đến khi Alice bị bắt đi rồi sau đó là hành trình đi đến thủ đô để học tập kiếm thuật của hai người. Khúc cuối của đoạn hồi tưởng chính là khoảnh khắc Kirito bị “ban acc” sau khi liên lạc với thế giới bên ngoài cùng với âm thanh của Alice khi bé và Eugeo vang lên: “Kí ức của cậu là vĩnh viễn, họ vẫn tiếp tục sống bên trong cậu. Đó là lý do tại sao, cậu hãy đến đây! “.

Tiếp đó là những sự kiện sẽ diễn ra trong Sword Art Online Alicization Part 2. Chúng ta có Asuna đã xuất hiện từ part 1 nhưng trông có vẻ kiệt sức vì trận chiến, tiếp đó là những người bạn từ Alfheim Online tham gia. Từ Klein, Agil, Lisbeth và Silica cho đến những người chơi khác của Alfheim Online cũng góp mặt nhờ sự thuyết phục của mọi người. Và chúng ta có thể thấy khung cảnh đại chiến nổ ra giữa hai phe, tất nhiên là thêm nhiều sự hi sinh.

Sword Art Online Alicization

Điểm đáng chú ý nằm ở phút 01: 08 của trailer. Có một nhân vật mặc áo choàng và đứng trên đỉnh bức tượng cùng với câu nói: “Cũng lâu rồi nhỉ, Ánh Chớp?”

Flash hay Ánh Chớp là biệt danh của Asuna khi còn mắc kẹt trong Sword Art Online. Và những người biết biệt danh này của cô cũng chỉ gói gọn trong 10000 người cùng bị giam trong đó. Nếu mình đoán không nhầm thì đây chính là Vassago Casals, nhân vật mà bị Asuna đánh bại ngay khi đến Underworld và bây giờ hắn đã trở lại trong một tài khoản mới. Một spoiler nhè nhẹ cho những bạn chưa biết thì Vassago Casals trước kia là một thành viên của Laughing Coffin (Tiếu quan tài), nhóm nhân vật phản diện đã quá nổi tiếng trong Sword Art Online. Liệu hắn ta có âm mưu gì khi quay trở lại? Câu trả lời sẽ có khi bộ phim công chiếu vào ngày 25/04 sắp tới.

Sword Art Online Alicization Part 2 Trailer 2. Vassago Casals sau khi bị tiêu diệt bởi Asuna thì đã trở lại với một tài khoản “cùi bắp”

Và khung cảnh cuối cùng của Sword Art Online Alicization Part 2 Trailer 2 cũng chính là khung cảnh quan trọng mà người xem chờ mong nhất đó là khi mà Kirito mở mắt và trở lại sau một khoảng thời gian dài bị “ban acc”. Chúng ta hãy cùng đón chờ màn thể hiện của Kirito trong phần phim sắp tới.

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện Sword Art Online tại đây.

 

 

 

Bài liên quan
Phim-Truyện

'Mùa anime' - Khái niệm tưởng đơn giản mà dễ nhầm lẫn

Phim-Truyện

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua (13/09 - 20/09)

Phim-Truyện

Bạn đã search địa chỉ IP trong tập cuối SAO: Alicization chưa?

Phim-Truyện

Trailer Sword Art Online: Progressive - Bản nâng cấp của SAO