close

TOP Game Mobile sẽ ra mắt VN tháng 07/2020

Game OnlinePhim-Truyện

Sword Art Online: Alicization – Lycoris tung trailer cơ chế gameplay

Bandai Namco Entertainment vừa giới thiệu trailer mới cho tựa game mới Sword Art Online: Alicization – Lycoris vào hôm 01/06. Đoạn trailer cho xem trước tùy biến nhân vật và cơ chế gameplay.

Official Trailer

Bandai Namco Entertainment đã hoãn phát hành cho PlayStation 4 và Xbox One đến ngày 09/07 và cho PC thông qua Steam đến ngày 10/07 tại Nhật Bản do những cân nhắc về an toàn liên quan đến đại dịch bệnh COVID-19. Trò chơi sẽ ra mắt tại Bắc Mỹ và Châu Âu vào ngày 10/07. Ngày phát hành của trò chơi ở Bắc Mỹ, Châu Âu và Đông Nam Á ban đầu được công bố là ngày 22/05.

Sword Art Online: Alicization - Lycoris tung trailer cơ chế gameplay

Game visual

Trò chơi đi theo cốt truyện cơ bản giống như light novel Sword Art Online từ tập 9 đến tập 18 và anime Sword Art Online: Alicization. Tuy nhiên, trò chơi không triển khai theo cùng một lộ trình với anime Sword Art Online: Alicization – War of Underworld được công chiếu vào tháng 10 năm ngoái. Thay vào đó, trò chơi rẽ nhánh tại thời điểm War of Underworld và đi vào tuyến trò chơi riêng của mình. Các nhân viên đã tham khảo ý kiến ​​của người sáng tạo tiểu thuyết gốc Reki Kawahara, khi ông muốn có một trò chơi mô tả 100% cốt truyện gốc, ít nhất là trong nửa đầu.

Sword Art Online: Alicization - Lycoris tung trailer cơ chế gameplay

Ảnh in-game

Bandai Namco Entertainment mô tả tựa game:

“Vào vai nhân vật chính, Kirito, đắm chìm trong Underworld, một thế giới ảo bí ẩn lấy bối cảnh trong arc Alicization. Với các trận chiến hoành tráng, hình ảnh phong cách JRPG tuyệt đẹp và một thế giới rộng lớn để khám phá. Hành trình của Kirito thông qua trò chơi Sword Art Online mới nhất đã sẵn sàng để bắt đầu.

Sau các sự kiện trong bộ anime Sword Art Online: Alicization, Sword Art Online: Alicization – Lycoris tìm thấy Kirito trong một thế giới ảo bí ẩn nhưng quen thuộc, ở Underworld, nơi AI cư xử như con người. Khi người chơi vào vai Kirito, họ sẽ sống lại cảm giác tim đập thình thịch từ bộ truyện thông qua những trận chiến dữ dội. Người chơi cũng sẽ bắt gặp các nhân vật yêu thích bao gồm: Eugeo, Alice, Administrator và nhiều nhân vật khác. Một thế giới rộng lớn đang chờ đợi Kirito và những người bạn của anh ấy trong bản chuyển thể Sword Art Online: Alicization thú vị này.”


Anime Sword Art Online: Alicization được công chiếu tại Nhật Bản vào tháng 10/2018, sau đó được phát trực tuyến trên Crunchyroll, Hulu và FunimationNow.

Series đang chuyển thể toàn bộ arc Alicization trong tiểu thuyết gốc của Reki Kawahara và sẽ phát sóng trong bốn mùa. Hai mùa đầu tiên được phát sóng từ tháng 10/2018 đến tháng 03/2019 và mùa thứ ba, mang tên Sword Art Online: Alicization – War of Underworld được công chiếu vào tháng 10 năm ngoái. Mùa thứ tư, cũng là cuối cùng của arc Alicization ban đầu dự kiến ​​ra mắt vào ngày 25/04, nhưng đã bị trì hoãn đến tháng 07/2020 do diễn biến phức tạp của dịch COVID-19.

>>> Xem thêm: Sword Art Online: Ra mắt Arc mới Unital Ring, fan anime lại lót dép hóng

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện Sword Art Online tại đây.

Bài liên quan
Phim-Truyện

Sword Art Online Alicization 13: Hội tụ tại Underworld

Phim-Truyện

Sword Art Online Alicization: Tại sao tập đoàn Rath muốn Alice?

Phim-Truyện

Sword Art Online: Phản diện nào có thể là chìa khóa thức tỉnh Kirito?

Phim-Truyện

Sword Art Online Alicization: Tìm hiểu về kẻ phản diện chính của phim - Gabriel Miller